android.vn/images/tintuc/2015/03/29/40509_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">giao diện ứng dụng ampere.​
</div></div>với người dùng smartphone, sạc pin là công việc mà bạn phải làm mỗi ngày. cho tới một ngày, sạc cáp đi kèm theo máy bỗng dưng “ngỏm”, đó là lúc bạn cần tìm mua một bộ sạc mới cho điện thoại của mình. tuy nhiên để tìm được sạc chuẩn với máy là không dễ, bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sạc kém chất lượng được rao bán tốt như “sạc zin”. những nguy cơ của sạc kém chất lượng mang tới có thể ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng, gây phồng chai pin, gây nổ, gây hở điện hoặc trực tiếp làm chậm quá trình sạc.

<div style="text-align: center">sạc điện thoại không đúng cách có thể dẫn đến phồng pin gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.​
</div>vậy làm thế nào để kiểm tra chất lượng những bộ sạc đó? ampere sẽ giúp bạn nắm được nguồn điện vào máy có đúng với thông số của củ sạc hay không, qua đó xác định chất lượng bộ sạc.
ứng dụng sẽ thể hiện chính xác dòng điện vào máy với cường độ và điện thế, người dùng có thể sử dụng những thông tin này để đối chiếu với thông số của thiết bị sạc. qua đó, có thể dễ dàng nhận biết sạc cáp có hoạt động đúng công suất đề ra không, điều này giúp quản lý và tính toán thời gian sạc máy, cũng như nhận biết những thiết bị sạc kém chất lượng và tìm cách thay thế chúng.

<div style="text-align: center">sau khi cắm sạc, ứng dụng cần vài giây để đo nguồn điện đang sạc vào máy.​

so sánh thông số trên ứng dụng với củ sạc để nhận biết sạc không tốt.​
</div>tải về cho android kitkat | android lollipop.
>>>hướng dẫn sử dụng tính năng chia sẻ mới trên messenger của facebook

theo : news. nguồn : genk