hiện tại có khá nhiều ứng dụng dùng để tùy biến lại lockscreen cho thiết bị android như go locker, widgetlocker, cover lock screen... hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn thêm 1 lựa chọn khác để tân trang lại chiếc điện thoại thân yêu của mình - picturesque lock screen.
được phát triển bởi ông lớn microsoft, picturesque lock screen sử dụng các hình nền từ trang chủ tìm kiếm bing để làm lock screen cho điện thoại của bạn. nếu không thích hình nền cho lock screen hiện tại, người dùng chỉ cần lắc nhẹ điện thoại, ứng dụng này sẽ đổi sang hình nền khác trong tích tắc, rất tiện lợi.
màn hình lock screen của picturesque bao gồm 4 trang: trang lockscreen chính, trang tin tức từ bing, trang công cụ và trang xem ảnh lock screen toàn màn hình. một số tính năng hữu ích như hiển thị thời tiết, thông báo ứng dụng, tin nhắn, thanh công cụ (wi-fi, bluetooth, âm lượng, đèn flash...), thanh tìm kiếm bing search... cũng được đưa vào lock screen 1 cách tinh tế. một điểm cộng của picturesque là người dùng có thể tìm kiếm thông tin rồi duyệt web ngay cả trên lock screen với thanh bing search.
ứng dụng có thể tải về miễn phí trên play store. đối với một số máy không tìm được picturesque trên play store thì có thể tải file theo link sau để cài đặt trực tiếp tại đây.
video trải nghiệm ứng dụng:
>> microsoft chính thức phát hành bộ công cụ office cảm ứng trên windows 10

theo : news. nguồn : genk