đã bao giờ bạn tự vắt tay lên trán suy nghĩ hoặc lục lọi trong các trang mạng xã hội của mình để ôn lại kỷ niệm vào ngày này năm trước mình đã làm gì, đi đâu chơi, chụp hình gì chưa? nếu có, timehop là 1 ứng dụng không thể thiếu cho bạn.
android.vn/images/tintuc/2015/02/09/39560_1.png" border="0" alt="" />​
mỗi ngày, timehop sẽ gửi thông báo cho người dùng biết vào ngày này cách đây 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm trước... mình đã từng đăng status hay up ảnh gì trên facebook, twitter, foursquare, instagram (ứng dụng timehop yêu cầu người dùng phải kết nối với tài khoản facebook). ngoài ra, với những khoảnh khắc, kỷ niệm vui như vậy, người dùng cũng có thể chia sẻ cùng với bạn bè trên facebook thông qua nút share trên ứng dụng. không những timehop giúp bạn ôn lại kỷ niệm cũ, ứng dụng này còn khiến người dùng cảm nhận thời gian đã trôi đi nhanh đến nhường nào.
thêm vào đó, timehop còn cho người dùng biết thêm vào ngày này năm đó, trên thế giới đã diễn ra sự kiện gì, khá là thú vị. vậy còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng thú vị này để hồi tưởng lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và người thân nhỉ?
timehop được cho tải miễn phí, hỗ trợ trên cả ios và android.
>> top 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ android

theo : news. nguồn : genk