HTC 10 là mẫu flagship cuối cùng trong năm 2016 được mong đợi nhất. Sản phẩm mang trong mình sứ mệnh thay đổi cục diện của làng smartphone toàn cầu cũng như đánh dấu sự trở lại của HTC trên thị trường. HTC 10 tại MS mobile thực sự đáng để mong đợi. HTC 10 xuất hiện không rầm rộ, không đình đám mà dần dần ăn sâu vào tâm trí người dùng với những đoạn video giới thiệu nhỏ. Tất nhiên, để khẳng định sức mạnh, HTC 10 cần phải đối mặt với rất nhiều đối thủ trên thị trường, và kẻ thống trị đang là Samsung Galaxy S7.


THIẾT KẾ KHÔNG BÁM VÂN TAY

Samsung Galaxy S7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung kim loại chắc chắn, bền bỉ cùng mặt kính sang trọng, bóng bảy. Song, chính mặt kính này lại là tác nhân khiến Galaxy S7 mất đi tính thẩm mỹ khi bám quá nhiều vân tay. Nhiều người không thích sản phẩm của Samsung ở điểm này. Trong khi đó, HTC 10 lại hoàn toàn ngược lại, một thiết kế bằng kim loại nguyên khối, cho cảm giác cầm đầm tay và tất nhiên không hề bị bẩn bởi mồ hôi hay bụi bẩn bám trên bề mặt.

GIAO DIỆN ANDROID THUẦN GỐC, ÍT ỨNG DỤNG THỪA

HTC đã giới thiệu sản phẩm của họ mà không có bất kỳ một “ứng dụng lặp” nào. Tại sao gọi là ứng dụng lặp, bởi ngoài các ứng dụng gốc của nền tảng Android, các nhà sản xuất cố nhồi nhét thêm những ứng dụng của mình. HTC 10 không như vậy, một giao diện sạch với rất ít các ứng dụng đi kèm sẽ là lý tưởng hơn đối với những người mới dùng.

SELFIE TUYỆT VỜI HƠN

10 là chiếc smartphone sở hữu camera tốt nhất của HTC cho đến thời điểm hiện tại. Camera chính 12MP cho chất lượng ảnh chụp cực tốt nhưng camera trước còn được đánh giá cao hơn thế. Thậm chí, đây là chiếc smartphone sở hữu camera trước có hỗ trợ chống rung quang học đầu tiên trên thế giới. Một ưu điểm khác của camera selfie trên HTC 10 đó là khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng ngặt nghèo nhất nhờ tốc độ màn trập được giữ lâu hơn nhờ chống rung quang học.

CỔNG USB TYPE-C

Samsung Galaxy S7 vẫn sử dụng chuẩn micro USB cũ cùng với cụ sạc hỗ trợ sạc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một nhược điểm của loại sạc này đó là trong bóng tối, bạn phải mò mẫm để có thể cắm đúng cách vào thiết bị. Với cáp USB Type C mới, người dùng sẽ không phải lo ngại điều này.