zeptolab, hãng phát triển tựa game giải đố hấp dẫn cut the rope, sẽ ra mắt một tựa game không kém phần dễ thương với lối chơi pvp hoàn toàn mới lạ. bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ những kho báu của mình, đồng thời phải đi ăn trộm các báu vật của những người chơi khác để giành chiến thắng.
android.vn/images/tintuc/2015/01/27/39352_1.png" border="0" alt="" />​
king of thieves chính là tựa game mới này, và đúng như tên gọi bạn sẽ vào vai một tên trộm với nhiều mánh khóe và kỹ năng đặc biệt. nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào nơi cất giấu kho báu của những người chơi khác và lấy trộm các món đồ giá trị. tất nhiên những người chơi khác sẽ không dễ dàng để bạn lấy đi những món đồ của họ, họ sẽ ngăn cản bạn bằng cách bố trí những cạm bẫy.
bạn sẽ phải vượt qua những cạm bẫy này bằng cách chạy và nhảy giống như các tựa game platform khác. mặt khác, bạn cũng sẽ phải bảo vệ kho báu của mình khỏi những tên trộm khác. game sẽ cung cấp những cạm bẫy từ cấp độ thấp đến cao để bạn có thể tự do bố trí, tuy nhiên cũng có giới hạn để bạn không thể phủ kín cả căn phòng bằng cạm bẫy.
jim squires là biên tập viên của trang gamezebo nhận xét rằng king of thieves chính là clash of clans của thể loại platform. với lối chơi đơn giản, nhưng có thể kết nối và so tài, đấu trí với bạn bè của mình và các game thủ trên toàn thế giới, king of thieves sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới và vô cùng hấp dẫn.
game sẽ được zeptolab ra mắt vào tháng hai sắp tới trên hệ điều hành ios, những người sử dụng android có lẽ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể thưởng thức king of thieves.
theo gamezebo
>>những tựa game mobile 64-bit đỉnh của đỉnh

theo : news. nguồn : genk