need for speed là tựa game đua xe đình đám của ea, tuy nhiên trong những năm trở lại đây thì cái tên được nhắc đến nhiều hơn lại là asphalt của gameloft. nhằm khẳng định lại vị thế của mình trên mọi hệ máy chơi game, trong đó có cả mobile, ea sẽ ra mắt phiên bản need for speed: no limits trên cả hai hệ điều hành ios và android. đoạn trailer mới của no limits cũng đã được công bố cho thấy gameplay và đồ họa ấn tượng của phiên bản lần này.
điểm ấn tượng đầu tiên của need for speed: no limits có lẽ chính là đồ họa và âm thanh. những đánh giá cho thấy đồ họa của tựa game mobile này không khác gì so với những phiên bản trên console và pc trước đây. bên cạnh đó tiếng gầm rú của những chiếc siêu xe cũng như tiếng va chạm trên đường đua được thể hiện rất chân thực, tạo sự hưng phấn cao độ cho người chơi.
gameplay của game cũng mang đậm chất tốc độ như những gì đã từng được thể hiện trước đây, với những màn nitro và drift đẹp mắt. tuy nhiên đoạn trailer chưa cho thấy những tính năng mới của need for speed: no limits so với những phiên bản trước cũng như đối thủ của mình là asphalt 8.
liệu tựa game huyền thoại một thời này có thể giành lại vị trí đứng đấu của mình trong thể loại đua xe trên mobile hay không, chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi game ra mắt. theo như thông tin từ ea thì need for speed: no limits sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2015 và game sẽ hoàn toàn free.
theo gamezebo
>>iron knights tựa game chặt chém cực đỉnh mang phong cách hàn quốc

theo : news. nguồn : genk