các game thủ mobile có lẽ đã quá quen với phong cách game nhập vai chặt chém của châu âu, với những trận chiến đẫm máu và có xu hướng thiên về lối chơi, phát triển sức mạnh nhân vật. trong khi đó những tựa game châu á lại tập trung vào các đòn thế combo đẹp mắt và hệ thống vũ khí phong phú.
iron knights chính là một làn gió mới cho thế loại nhập vai chặt chém trên ios và android. tựa game được phát triển bởi actozsoft, một hãng game đến từ hàn quốc.
cốt truyện của iron knights theo một mô-tip quen thuộc, khi bạn vào vai một vị anh hùng và chiến đấu chống lại quân đoàn ác quỷ, tiêu diệt tên trùm bóng tối dark king maggedron sau khi hắn thoát được ra thế giới bóng tối và tìm cách thống trị thế giới loài người.
trong suốt tựa game, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng trăm loại quái vật và boss khác nhau. bạn cũng sẽ kiếm được hơn 1000 item và các mảnh ghép để có thể nâng cấp vũ khí và giáp trụ.
điểm thú vị chính là bạn sẽ không phải chiến đấu một mình, iron knights cho phép bạn lựa chọn thêm 3 thành viên để sát cánh trong từng trận chiến. với hơn 200 nhân vật mà bạn có thể mở khóa, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ không bao giờ hết sự hấp dẫn và bất ngờ.
các tính năng chiến đấu cũng là một điểm sáng trong game, bên cạnh những đòn đánh thông thường, bạn có thể phát triển 3 hướng kỹ năng trong tổng số 9 hướng kỹ năng khác nhau nhằm tăng tối đa sức mạnh của nhân vật. việc kết hợp các kỹ năng cũng góp phần tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. ví dụ như việc sử dụng phép đóng băng để chống lại bọn quái vật có thuộc tính lửa sẽ giúp tăng lượng sát thương lên rất cao.
bên cạnh chế độ chơi truyền thống, bạn cũng có thể thử sức mình trong chiến trường monster battle mode với các đợt quái vật đông và hung hãn không có kết thúc. người chơi cũng có thể sát cánh chiến đấu với nhau, hoặc so tài trong chế độ battle of heroes. khi mà tất cả người chơi trên thế giới được kết nối.
đồ họa của game được đánh giá khá cao, mặc dù thiết kế nhân vật và đám quái vật chưa thực sự ấn tượng, nhưng những chiêu thức và combo có thể nói là rất đẹp mắt.
link download ios / android (miễn phí)
theo gamezebo
>>square enix ra mắt mevius final fantasy trên android và ios

theo : news. nguồn : genk