chúng ta hãy cùng đến với những tựa game mobile vô cùng vui nhộn, giúp bạn giải trí và thư giãn trong mùa giáng sinh năm nay nếu như chưa có kế hoạch gì.
1. crazy farming
crazy farming là một tựa game đơn giản nhưng cũng không kém phần thử thách và thú vị giúp bạn giải trí trong mùa giáng sinh. bạn sẽ vào vai một anh nông dân khá điên rồ và nhảy lên những con gà tây để lấy thịt chuẩn bị cho lễ tạ ơn cuối năm. điểm thú vị trong game là bạn có thể thăng cấp nhân vật, mua item và nâng cấp kỹ năng sau mỗi màn chơi.
link download: android
2. snowjinks
mùa giáng sinh thì không thể thiếu những trận chiến ném bóng tuyết. trong snowjinks bạn sẽ có thể tham gia những trận đấu như vậy cùng bạn bè ngay trong nhà của mình. bên cạnh những quả bóng tuyết thông thường, bạn có thể ăn những món quà để biến chúng thành những quả cầu băng hoặc cầu lửa gia tăng sát thương lên đối thủ.
link download: ios/ android
3. ski safari: adventure time
có lẽ các bạn vẫn còn nhớ tựa game trượt tuyết khá thú vị ski safari, trong mùa giáng sinh năm nay phiên bản adventure time sẽ tiếp tục đem đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn nữa. với đồ họa được thay đổi hoàn toàn và thêm nhiều nhân vật mới, cùng với lối chơi quen thuộc ski safari: adventure time là một trong những tựa game không thể bỏ qua trong mùa giáng sinh năm nay.
link download: ios/ android
4. angry birds seasons
lại thêm một tựa game cũ mà hay khác, tuy nhiên phiên bản đặc biệt dành cho mùa giáng sinh năm nay của angry birds seasons mang đến khá nhiều điều mới lạ. với hơn 300 bài và được cập nhật miễn phí thường xuyên, phiên bản angry birds seasons cung cấp đầy đủ mức độ thử thách và khám phá cho người dùng ưa thích bộ game kinh điển này.
link download: ios/ android
5. roller polar
roller polar là một game casual có lối chơi nhanh và cực thách thức, trong đó người chơi phải điều khiển một con gấu bắc cực nhỏ bé, đáng thương đi trên đỉnh của một quả cầu tuyết khổng lồ và phải né nai sừng tấm, cây, đá, và các mối nguy hiểm khác. mặc dù gameplay khá đơn giản nhưng tính thử thách rât cao, nên roller polar có thể khiến bạn bị nghiện giống như flappy bird.
link download: ios/ android
6. noogra nuts seasons
điều sẽ thu hút bạn trong nuts noogra là sự đơn giản và khả năng gây nghiện như rất nhiều các trò chơi 2d trước đây mà chúng ta đã từng biết. mục đích của trò chơi là để ngăn chặn bất kỳ loại hạt nào rơi xuống và chạm mặt đất. hãy làm mọi cách có thể để có càng nhiều điểm số càng tốt.
link download: ios/ android
7. frozen free fall
một tựa game match 3 dựa trên cốt truyện của bộ phim frozen có thể sẽ rất phù hợp với các bạn yêu thích phim hoạt hình disney. trong game bạn sẽ được gặp lại các nhân vật elsa, anna, olaf, sven và kristoff. không chỉ là một game match 3 thông thường, mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng đặc biệt để giúp bạn hoàn thành các màn chơi. một tựa game đơn giản và thú vị để chơi dịp giáng sinh.
[color=rgb(0, 0, 0)]link download: [/color]ios[color=rgb(0, 0, 0)]/ [/color]android
8. make it santa
ai cũng muốn nhận quà vào dịp giáng sinh này, thế còn cảm giác đi tặng quà thì sao? trong make it santa bạn sẽ phải cố gắng để gửi những hộp quá đến mọi người bằng cách thả chúng qua những ống khói. lối chơi đơn giản tuy nhiên không có nhiều thử thách nên có lẽ chỉ phù hợp để giết thời gian rảnh rỗi.
[color=rgb(0, 0, 0)]link download: [/color]ios
9. santas village
một tựa game mang chủ đề giáng sinh với lối chơi mô phỏng. trong game, bạn sẽ vào vai quản lý và xây dựng một ngôi làng của ông già noel và những chú quỷ lùn. bạn sẽ phải phát triển ngôi làng và đảm bảo đủ quà để phân phát cho các em nhỏ trên thế giới, cũng có rất nhiều đồ trang trí để bạn làm đẹp ngôi làng của mình.
[color=rgb(0, 0, 0)]link download:[/color] ios[color=rgb(0, 0, 0)]/ [/color]android
10. grave defense holidays
với lối chơi khác với những tựa game ở trên, grave defense holidays là một game tower defense tuy nhiên vẫn mang phong cách giáng sinh. bạn sẽ phải tiêu diệt những con quái vật để chúng không thể phá ngày lễ giáng sinh của thế giới. các yếu tố quen thuộc trong một tựa game tower defense có thể thấy như xây trụ, nâng cấp và sử dụng tài nguyên hợp lý. tuy nhiên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành hết các màn chơi.
link download: android
tổng hợp
>>top 10 tựa game android hấp dẫn nhất trong tháng 11

theo : news. nguồn : genk