việc chơi những trò chơi với chất lượng ngày càng cao trên các thiết bị di động đã không còn là điều quá xa lạ, bởi sức mạnh của chúng đã và đang được các nhà sản xuất tăng lên hàng ngày. gần đây, nvidia đã công bố một kế hoạch về việc sẽ phát hành tựa game đình đám một thời half-life 2: episode one trên chiếc tablet nvidias shield của họ. và người dùng đã chẳng phải chờ đợi lâu khi từ hôm nay, bạn đã có thể tải trò chơi này về từ google play với giá 211.000 vnd.
android.vn/images/tintuc/2014/12/16/37547_1.png" border="0" alt="" />​
được ra mắt từ năm 2006, haft-life 2 đã từng là cái tên khiến cộng đồng game thủ phát sốt tại thời điểm được ra mắt. giờ đây, trải nghiệm với trò chơi một lần nữa sẽ được làm mới với sự kết hợp của tay cầm chơi game và tablet nvidia shield. sự độc quyền này có thể sẽ làm nhiều người chơi cảm thấy không vui khi hệ máy của họ không được hỗ trợ, thế nhưng hãy xem qua đoạn video sau để có thể cảm nhận được độ mượt mà nếu bạn chơi game trên bộ thiết bị này.
một tin vui nữa dành cho những người yêu thích chơi game trên thiết bị cầm tay là nếu bạn quyết định mua phiên bản lte của chiếc tablet nvidias shield ngay từ bây giờ, bạn sẽ được tải miễn phí cả 2 phiên bản half-life 2 portal và half-life 2: episode one. động thái này của nivdia được cho là nhằm gây dựng vị thế cho những chiếc "tablet gaming" của họ trên thị trường hiện nay trước sự cạnh tranh của rất nhiều thiết bị chơi game thế hệ mới.
mặc dù là game chỉ dành cho thiết bị nvidia shield nhưng thực tế, rất ít ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng android lại có thể tránh khỏi việc bị port sang bên thiết bị khác dù cho điều đó không phải do valve làm.
theo: engadget
>>elevate là gì? tại sao nó trở thành ứng dụng tốt nhất trên iphone 2014

theo : news. nguồn : genk