hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.
(chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua amazon app store trên android để được hưởng ưu đãi)
1. mini motor racing - ios
nếu đã nhàm những tựa game đua xe đình đám như need for speed, hãy thử một trải nghiệm mới với mini motor racing. tuy nhiên đừng để tên gọi mini khiến bạn nhầm tưởng đây là một tựa game không đáng chú ý. với hơn 300 vòng đua, hàng loạt các thử thách để chinh phục và nhất là sở hữu tính năng chơi cùng bạn bè qua mạng wireless, bluetooth hay internet. hãy tự mình khám phá hết các tính năng của game mà không phải lo lắng về giá cả của nó.
[color=rgb(0, 0, 0)]giá cũ: 0,99 usd[/color]
giá mới: free.
download
2. warhammer quest - ios
trái ngược hẳn với phong cách nhẹ nhàng và vui nhộn của mini motor racing, warhammer quest là một tựa game mang đậm chất phiêu lưu và mạnh mẽ. với bối cảnh của thế giới warhammer, bạn sẽ vào vai một nhóm nhân vật phiêu lưu trong các hang động, các cạm bẫy để đối đầu với chủng tộc orcs, goblins, trolls và còn nhiều hơn thế nữa. game có hỗ trợ đầy đủ các thứ tiếng phổ biến như tiếng anh, tiếng pháp, tiếng ý, tiếng đức và tiếng tây ban nha.
[color=rgb(0, 0, 0)]giá cũ: 4,99 usd[/color]
giá mới: 0,99 usd
download
3. tangled - android
một tựa game thuộc thể loại puzzle mà bạn không thể bỏ qua trên android. trong game sẽ luôn có những điểm được nối với nhau qua các đường thẳng, và nhiệm vụ của bạn là di chuyển các điểm đó sao cho các đường thẳng nối chúng không bị đè lên nhau. nghe thì cũng không phải phức tạp nhưng càng lên level cao hơn, số điểm xuất hiện càng nhiều và bạn sẽ mất không ít công sức để có thể đặt chúng vào vị trí chính xác. mỗi khi qua bài bạn sẽ có một số sao nhất định, và chúng được dùng để unlock các màn chơi khó hơn.
[color=rgb(0, 0, 0)]giá cũ: 0,99 usd[/color]
giá mới: free
download
4. the last express - android
được tạo nên bởi tác giả của trò chơi prince of persia - jordan mechner, the last express là một tựa game phiêu lưu giải đó đầy hấp dẫn. bối cảnh trong game hao hao giống với cuộc phiêu lưu trứ danh của indiana jones, và bạn sẽ phải vượt qua từng thử thách bằng trí thông minh của mình. đặc biệt tình tiết của game sẽ thay đổi tuỳ theo cách mà bạn vượt qua từng thử thách bên trong nó. và nếu bạn là người bận rộn, tính năng rewind cho phép bạn đánh dấu bất kỳ tình tiết nào trong game để chơi lại nếu muốn.
[color=rgb(0, 0, 0)]giá cũ: 4,99 usd[/color]
giá mới: 0,99 usd
download
5. chipfly - windows phone
chipfly là một tựa game casual hấp dẫn trên windows phone. trong game, các vòng tròn nhỏ đủ sắc màu sẽ di chuyển liên tục qua màn hình, và nhiệm vụ của bạn là phải vuốt ngón tay đi qua những vòng tròn có màu giống nhau. tuỳ theo màn chơi mà bạn sẽ phải vuốt dọc, ngang, vòng tròn,... tương ứng với mỗi lần vuốt sẽ có một giai điệu vang lên, và việc vuốt liên tục sẽ tạo ra những bản nhạc vô cùng thú vị. hãy nhanh tay sở hữu nó trước khi khuyến mãi kết thúc.
[color=rgb(0, 0, 0)]giá cũ: 0,99 euro[/color]
giá mới: free
download
>> ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/12

theo : news. nguồn : genk