nhằm giúp cho các lập trình viên có thể xây dựng trang web có tính tương thích cao hơn với internet explorer, microsoft gần đây đã tung ra công cụ mang tên remoteie. đây là tiện ích nền đám mây, giúp các nhà phát triển có thể chạy trình duyệt internet explorer trên các thiết bị đa nền tảng.
android.vn/images/tintuc/2014/11/07/32891_1.png" border="0" alt="" />​
trên thực tế, remoteie là tiện ích giúp các lập trình viên có thể thao tác với internet explorer nền đám mây, dựa trên công nghệ điện toán azure do microsoft phát triển. qua đó, người viết web có thể thử nghiệm độ tương thích của các sản phẩm với internet explorer mà không phải sử dụng một chiếc máy tính chạy windows. dịch vụ này được xây dựng với mục đích chính dành cho việc thử nghiệm của các nhà phát triển không dùng hệ điều hành windows. điều này đồng nghĩa với việc các máy tính mac, thiết bị android và ios đều có thể trở thành công cụ thử nghiệm tính tương thích của các trang web trên ie.
theo đó, mỗi phiên làm việc với remoteie sẽ tự động thoát nếu người dùng không thao tác trong vòng 10 phút và giới hạn cho mỗi lần là 60 phút. sau đó, các nhà phát triển sẽ phải bắt đầu một phiên làm việc (session) mới. remoteie cũng được microsoft cung cấp miễn phí và có thể "giả lập" phiên bản internet explorer mới nhất dành cho hệ điều hành windows 10 sử dụng giao diện modern. remoteie cho đăng ký miễn phí tại đây.
tham khảo: techcrunch
> hãy dùng opera mini trên gear s để tiết kiệm dữ liệu mạng">>> hãy dùng opera mini trên gear s để tiết kiệm dữ liệu mạng

theo : news. nguồn : genk