google gần đây đã ra mắt ứng dụng lịch google calendar phiên bản mới được thiết kế theo phong cách material design mà hãng này đã từng công bố trước đây. ứng dụng đã có thể được tải về trên những thiết bị di động sử dụng android 5.0 lollipop trong khi những bản android trước đó sẽ phải chờ thêm một thời gian. đặc biệt hơn, người dùng ios cũng có cơ hội trải nghiệm ứng dụng lịch mới của google nhưng sẽ phải chờ lâu hơn.
không chỉ mang diện mạo mới. google calendar cũng đã được bổ sung thêm 3 tính năng mới. đầu tiên là chức năng tự động cập nhật lịch dựa trên các thông tin từ gmail. chẳng hạn như khi nhận được thông tin về một cuộc hẹn qua gmail, google calendar sẽ tự động cập nhật ngày giờ vào lịch làm việc của người dùng.
tính năng thứ 2 mang tên assist có khả năng tự động học hỏi thói quen của người dùng và đưa ra nhiều gợi ý có liên quan có độ chính xác cao. trong khi đó, tính năng cuối cùng sẽ giúp hiển thị những cuộc hẹn của người dùng một cách thông minh hơn khi tự động chọn những hình ảnh đại diện phù hợp với ngữ cảnh. để hiểu rõ hơn về google calendar mới, bạn đọc có thể xem video dưới đây.
> đã có thể tải về loạt ứng dụng giao diện phằng của android 5.0">>> đã có thể tải về loạt ứng dụng giao diện phằng của android 5.0

theo : news. nguồn : genk