sau loạt ứng dụng trả phí được apple "cho không" người dùng vào đầu tháng 9 vừa qua, gần đây, hãng lại tiếp tục mang tới loạt ứng dụng trả phí được miễn phí cho các thiết bị ios.
cool writer ($2.99 – free / iphone and ipad)
android.vn/images/tintuc/2014/09/15/32301_1.png" border="0" alt="" />​
cool writer là một ứng dụng hữu ích cho những ai có thói quen hoặc sở thích ghi chép. ứng dụng hỗ trợ tối đa chức năng mà bạn có thể nhận được như: chỉnh sửa, highlight, đọc các đoạn text và đặc biệt là khả năng đọc các file pdf.
bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.
truefilm ($0.99 – free / iphone)
nếu bạn là một tín đồ của nhiếp ảnh, thì truefilm là lựa chọn tương đối hợp lí. được biết, truefilm đem tới cho bạn những tính năng cơ bản nhưng khá đầy đủ của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như tích hợp các bộ lọc đặc biệt, thêm chữ, kí tự đặc biệt, watermark...
bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.
little frights ($0.99 – free / iphone and ipad)
little frights là một tựa game trả phí mà người dùng nên thử, đặc biệt là các tín đồ "cuồng" game zombie. do đó, hãy tải game và trải nghiệm ứng dụng ngay khi có thể.
bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.
bicolor ($0.99 – free / iphone and ipad)
một dạng game xếp hình khá đơn giản nhưng được sắp xếp rất sáng tạo với 2 mảng màu sắc. đặc biệt, bicolor có tới 240 mức độ với nhiều độ khó dễ khác nhau để người dùng "đốt thời gian" trong những khi rảnh dỗi.
bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.
>nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang ">>>nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên ios

theo : news. nguồn : genk