đối với người dùng có sở thích nghe nhạc trên các thiết bị di động của apple, musixmatch có lẽ không còn quá xa lạ. bên cạnh giao diện chơi nhạc khá đẹp, dễ sử dụng, ứng dụng này còn được tích hợp khá nhiều tính năng bổ ích như hiển thị lời, tìm bài hát như shazam, soundhound...
android.vn/images/tintuc/2014/10/24/19861_1.png" border="0" alt="" />​
về cơ bản, musixmatch là ứng dụng kết hợp nhiều tính năng đã có từ shazam và soundhound. tính năng music id của ứng dụng này có khả năng nhận diện bài hát khá tốt, thêm vào đó nó còn có thể hiển thị lời bài hát theo thời gian thực ngay khi người dùng chơi nhạc có sẵn trên máy (tương tự soundhound). một tiện ích thú vị khác là khả năng tách lời của musixmatch giúp người dùng có thể hát karaoke với những bài hát yêu thích. với bản cập nhật 4.3.0 cho ios 8, musixmatch tận dụng thêm được tính năng widget của hệ điều hành, giúp người dùng có thể xem lời bài hát đang mở ngay từ thanh thông báo mà không cần kích hoạt ứng dụng.
với một số bài hát kém nổi tiếng hơn hay các bản nhạc việt nam, ứng dụng này có cung cấp lời bài hát nhưng có thể chưa hỗ trợ phát theo thời gian thực. người dùng có thể tự nghe và gán thời gian cho từng câu trong lời bài hát cho những bài hát yêu thích trong tùy chọn của ứng dụng.

musixmatch hiện đang được cho tải về miễn phí, hỗ trợ cả iphone và ipad chạy ios 7 trở lên tại đây.
> cycloramic: chụp ảnh góc rộng ">>> cycloramic: chụp ảnh góc rộng "rảnh tay" với iphone 6

theo : news. nguồn : genk