Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  Khám phá những khả năng mới mẻ của Android

  nếu bạn đã từng mơ sẽ được điểu khiển toàn bộ ngôi nhà mình hoặc sở hữu các thiết bị gia dụng thông minh có khả năng tương tác với nhau, android có thể biến giấc mơ đó thành sự thật với android@home. khác với quan điểm thận trọng của apple, google đề cao sự sáng tạo của người dùng. chính sự sáng tạo đó sẽ khám phá ra những khả năng mới mẻ của android và vể mặt lý thuyết, khả năng này là vô hạn. đương nhiên, các khó khăn và thử thách là điều không tránh khỏi. bản thân google cũng đã và đang gặp phải nhiều bài toán khó với buzz, waqve và google tv. tuy nhiên, các kế hoạch của hãng đang tập trung vào android dien thoai sky a910 và đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. hơn nữa, một điểm then chốt trong chiến lược phát triển này, đó là: đây không phải sự phát triển vì lợi ích của công nghệ. do đó, bạn hoàn toàn có thể phấn khích và chờ đợi những bước đi tiếp theo của android và google. 
  ngay từ đẩu, các thiết bị android đã tạo được sức mạnh cho mình từ các ứng dụng web nền điện toán đám mây của google.

  vì tất cả những gì quan trọng đều được dự phòng trên đám mây, nên dù bạn duyệt dữ liệu từ tablet, thiết bị cẩm tay, laptop hay bất kì một thiết bị android mới nào - tất cả đều giống nhau. hđh cho điện thoại sky a890 sắp tới của apple: ios 5 cũng có những tính năng tương tự. các thiết bị sử dụng hđh này sẽ gắn bó chặt chẽ với icloud mà không cắn đến máy mac hoặc máy pc. thật không may cho google, apple dự tính sẽ ứng dụng icloud trên mọi thiết bị sky a900 tương thích, do đó, nó sẽ là một đối thủ ghê gớm hơn nhiều. dù sao, triết lí mã nguồn mở của android vãn giữ nguyên giá trị và ý nghĩa đủ để kìm hãm sức hút từ apple khônq bao qiờ có thể nhân đôi.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  http://caobanlong.org/cach-che-bien-cao-ban-long/

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  tôi xin cảm ơn người bạn thân thiết của tôi , nó là vozer và tôi thật hạnh phúc khi có một người bạn như nó , nó đã ủng hộ tôi rất nhiều để tôi có thể trở thành cmt đầu tiên trong một post , tôi đã phấn đấu cả một thời gian dài , luyện tập , rèn luyện theo tấm gương đạo đức của bác để trở thành một người có cmt đầu tiên trong post .

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  http://samhanquoccaocap.net/cao-hong-sam-han-quoc-6-nam-tuoi/

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  http://samhanquoccaocap.net/cao-hac-hong-sam-han-quoc/

 6. #6
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cám ơn chủ thớt rất nhiều bài viết rất hay và nhiều thông tin bổ ích.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •