cách đây ít phút, lg đã chính thức công bố giá bán cho chiếc smartphone cao cấp mới nhất g4 tại thị trường việt nam. đây là phiên bản tiếp theo của lg g3, với nâng cấp mạnh về camera và sử dụng chất liệu gốm hoặc da để chế tác nên nắp lưng.
android.vn/images/tintuc/2015/06/12/42512_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">phiên bản màu đỏ và xanh sẽ có trong tháng 7 sắp tới.​
</div></div>lg g4 sở hữu thiết kế quen thuộc với các phím bấm nằm ở mặt lưng, giúp giảm kích thước máy ở hai cạnh bên, diện tích màn hình chiếm 72,5% diện tích mặt trước. ngoài ra, lg còn ứng dụng thiết kế slim arc với các đường cong mèm mại hơn, "ăn khớp" với bàn tay người dùng, giúp đem lại trải nghiệm cầm máy thoải mái hơn. thêm vào đó, lg g4 có tới hai phiên bản mặt lưng với lựa chọn chất liệu da hoặc gốm, và mặt lưng này có thể tháo ra để thay thế pin dung lượng 3.000 mah dễ dàng.
về cấu hình, nâng cấp mạnh mẽ nhất trên g4 là camera khẩu độ f/1.8 lớn nhất hiện nay, cho độ sáng tốt hơn. bên cạnh đó, camera này có cảm biến kích thước 1/2,6 inch, chế độ chỉnh thông số bằng tay, lấy nét bằng laser, chống rung ois 2.0 ba chiều cùng cảm biến đo màu sắc riêng biệt, lần đầu tiên được trang bị cho một chiếc smartphone. ngoài ra, g4 cũng có thể chụp ảnh raw và khả năng chụp nhanh bằng cách bấm hai lần phím giảm âm lượng giống trên galaxy s6, nhưng cho tốc độ chỉ 0,6 giây.
lg g4 sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel tương tự người tiền nhiệm lg g3 với mật độ điểm ảnh 534 ppi nhưng dùng chuẩn mầu dci (digital cinema initiatives) được nhiều hãng phim chứng nhận, cho độ rộng dải màu rộng hơn ntsc và srgb. ngoài ra, điểm nhấn của g4 nằm ở vi xử lý snapdragon 808 được qualcomm dành riêng cho lg nhằm tiết kiệm điện năng. một lưu ý nhỏ là phiên bản g4 bán ra tại việt nam được trang bị hai khe cắm sim.
cận cảnh lg g4 vỏ da chính hãng:

một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">lg so sánh thiết kế g4 với iphone 6 và galaxy s6.​
</div>​</div>hình ảnh lg g4 phiên bản vỏ gốm:
>> mở hộp siêu phẩm lg g4 vỏ da tại vn: đẹp, sang, đậm bản sắc hàn quốc

theo : news. nguồn : genk