vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về một hình ảnh được đăng tải về chiếc bphone có mặt lưng được in hình hoa văn trống đồng cùng với bản đồ việt nam.
theo nhiều thông tin đã có trên mạng thì đây là một mẫu mô hình của một bạn trẻ yêu thích bphone và cho rằng mặt lưng của chiếc điện thoại này quá trống trải và ít họa tiết nên đãng vẽ thử concept nói trên.
android.vn/images/tintuc/2015/06/04/42394_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">hình ảnh được cho là phiên bản limited của bphone.​
</div></div>điều đáng nói là nhiều nơi đã cho rằng bức ảnh nói trên là một phiên bản giới hạn của bphone đang được chế tạo tại một nơi nào đó. thậm chí có những nơi còn đưa tin nói rằng bkav đã liên hệ với bạn trẻ nói trên về mẫu thiết kế mà bạn này đưa ra và sẽ xem xét sản xuất trong tương lai.
qua trao đổi với bà đỗ thị thu hằng, đại diện truyền thông của bkav về vấn đề nói trên, bà hằng cho biết:
"hiện phía bkav chưa hề nhận được bất cứ thông tin gì về việc có sản xuất những phiên bản đặc biệt như bức hình nói trên, và phía bkav cũng chưa có bất kỳ phát biểu nào liên quan tới việc hợp tác với những bạn đã làm concept nói trên để tiến hành cho ra mắt sản phẩm".
thông qua sự việc trên, chúng tôi cũng có đặt câu hỏi về vấn đề nếu như người dùng tỏ ra hào hứng với những phiên bản limited edition nói trên thì bkav có cho ra mắt những sản phẩm đặc biệt như vậy hay không?
trả lời vấn đề này bà hằng cho biết: "hiện tại phía bkav vẫn chưa có bất kỳ buổi họp nào xung quanh vấn đề này".
như vậy là tin đồn về việc có một phiên bản limited edition in hoa văn trống đồng và bản đồ việt nam ở mặt sau là những thông tin không có cơ sở và gần như sẽ không xuất hiện trong tương lai gần.
bkav thu về gần 68 tỷ đồng nhờ bphone chỉ trong 2 giờ mở bán
theo : news. nguồn : genk