huawei đang úp mở về việc sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng honor vào ngày mùng 8 tháng 6 tới đây. theo tất cả những tin đồn gần đây, thế hệ honor 7 sẽ có 2 phiên bản khác nhau về cấu hình, cụ thể là dung lượng ram và bộ nhớ lưu trữ.
android.vn/images/tintuc/2015/06/02/42164_1.png" border="0" alt="" />​
phiên bản có giá rẻ hơn của huawei honor 7 được đồn đại có 3gb ram với 16gb dung lượng lưu trữ. trong khi các phiên bản đắt tiền hơn sẽ có 4gb bộ nhớ ram với 64gb dung lượng lưu trữ. chúng sẽ có giao diện tùy biến riêng của huawei là emotion ui 3.0, dựa trên android 5.0 lollipop và đi kèm một viên pin 3.280 mah.
cả hai phiên bản honor 7 sẽ có màn hình kích thước 5-inch, độ phân giải fullhd 1080p, sử dụng bộ vi xử lý "cây nhà lá vườn" của huawei là kirin 935. chúng cũng sẽ được trang bị camera độ phân giải 13 megapixel, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học ois và thiết kế khung kim loại nguyên khối.
cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ nhà sản xuất trung quốc này về ngày phát hành hoặc giá nhưng khả năng lớn huawei sẽ giới thiệu honor 7 vào ngày mùng 8 tháng 6 tới đây.
tham khảo techradar
>>huawei công bố smartphone siêu phẩm p8, tham vọng về thị thường đông nam á

theo : news. nguồn : genk