samsung dường như thay đổi một chút về cách in logo của mình trên trên những chiếc galaxy s6 edge mới sản xuất (và có thể galaxy s6 cũng vậy). những chiếc galaxy s6 đã sản xuất trước đây có logo được in với đường viền bao quanh chữ samsung, tuy nhiên ở trên những chiếc s6 edge mới sản xuất, họ đã bỏ đường viền đó đi nên chúng có vẻ thanh thoát hơn.
android.vn/images/tintuc/2015/05/16/41728_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">những chiếc galaxy s6 edge mới sản xuất sẽ có logo mới của samsung (bên trái)​
</div></div>biểu tượng logo samsung trước đây rất đáng chú ý trên các phiên bản màu sắc như xanh hoặc vàng của galaxy s6 vì phần viền bao quanh logo sẽ phản quang ánh ánh sáng theo một số góc độ khác nhau để tạo nên màu sắc khác nhau. nó thực sự làm cho chúng tôi tự hỏi liệu đây là một sự cố ý của samsung, và lý do tại sao họ lại có sự thay đổi như vậy?. với ý kiến cá nhân thì logo samsung mới trên những chiếc galaxy s6 edge mới có vẻ đẹp và thanh thoát hơn, mặc dù vậy, chúng thật sự không ảnh hưởng nhiều tới vẻ đẹp của những chiếc smartphone này. còn bạn, bạn thích cách sử dụng logo cũ hay mới của samsung trên những chiếc galaxy s6/s6 edge?
(tham khảo sammobile)​
lộ diện phiên bản galaxy s6 "nồi đồng cối đá"

theo : news. nguồn : genk