popslate - một thiết bị dạng case điện thoại - có khả năng trang bị thêm một màn hình e ink lên mặt lưng của iphone. qua nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng mọi người mở điện thoại lên "xem giờ" quá nhiều lần trong ngày. điều này nhiều khi gây ra sự mất thời gian của bản thân và cả pin của điện thoại nữa.
android.vn/images/tintuc/2015/04/22/41280_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">đừng giật mình nếu bạn thấy dark vader ở mặt sau cảu iphone.​
</div></div>trước đây đã từng có nhiều hãng quan tâm tới vấn đề này của người dùng và đưa ra một vài giải pháp khắc phục nó. nổi bật có thể thấy như màn hình glance của nokia hay active display do motorola phát triển. nhưng cả tiện ích trên đều vẫn khiến cho màn hình điện thoại bạn phải sáng lên. bỏ tất cả các vấn đề đó lại phía sau, popslate ra đời để giải quyết chúng. đây là sản phẩm case điện thoại mới dành riêng cho iphone 6 và 6 plus, được trang bị một màn hình e ink trên bề mặt. e ink là loại màn hình đen trắng được sử dụng trên những thiết bị đọc sách như kindle. ưu điểm của màn e ink là khả năng siêu tiết kiệm năng lượng, và như vậy bạn khỏi lo về cục pin của mình.

<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">dễ dàng sạc thông qua cổng microusb.​
</div></div>nếu nhìn qua, chắc hẳn nhiều người sẽ thấy nhiều điểm tương đồng giữa popslate với smartphone 2 màn hình của nga là yotaphone. theo nhà sản xuất, popslate được trang bị cục pin giúp màn hình e ink có thể hoạt động trong 5 tới 7 ngày và dễ dàng sạc thông qua cổng microusb ở mặt bên của vỏ case. chưa hết, nếu một khi pin cạn, mặt lưng sẽ không trở về màu trắng ban đầu, hình ảnh cuối cùng trước khi hết pin sẽ được lưu lại trên mặt lưng của máy. công nghệ màn hình e ink thật tuyệt vời phải không!


<div style="text-align: center">sản phẩm bán ra với 2 màu đen và trắng.​
</div>popslate sẽ kết nối với iphone thông qua bluetooth, bạn có thể hiển thị được đủ loại hình ảnh dưới dạng đen trắng tại mặt sau. ngoài ra bạn có thể lập trình cài sẵn 8 tấm hình và chuyển luân hồi chúng thông qua nút bấm ở cạnh bên. chưa hết, màn hình này cũng phục vụ tốt khả năng đọc báo ngay cả khi điện thoại của bạn sắp hết pin.
được biết, hiện tại popslate đã được bán ra với giá 129$ tương đương 2,7 triệu đồng. đây chắc chắn sẽ là lựa chọn độc đáo cho những chiếc iphone luôn bị coi là "yếu sinh lý".
tham khảo the verge​
>>youtube cập nhật khiến hơn 100 triệu chiếc iphone và ipad không được hỗ trợ

theo : news. nguồn : genk