Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0

  Hãy quên những chiếc gậy "tự sướng" đi, bây giờ đã là thời của "giày tự sướng".

  android.vn/images/tintuc/2015/04/01/40581_1.png" border="0" alt="" />
  <div style="text-align: center">thiết kế không giống ai của selfie shoes.​
  </div>việc "tự sướng" - selfie lan truyền mạnh đến nỗi cụm từ "selfie" được bình chọn là từ của năm 2013. các hãng sản xuất di động cố gắng tích hợp những công nghệ mới nhất hỗ trợ cho thú vui này của người dùng. có cung ắt hẳn sẽ có cầu, khi mà các hãng di động không đáp ứng được hết mong muốn của khách hàng thì là lúc một loạt những sản phẩm phụ kiện ra đời. gậy tự sướng, lens kính làm rộng góc cho tới các công cụ cho phép gắn điện thoại lên các bề mặt. nhưng có lẽ tất cả đều sẽ là dĩ vãng khi sản phẩm "selfie shoes" (giày tự sướng) xuất hiện.

  <div style="text-align: center">có lẽ hãng nên có một thông cáo: "không nên sử dụng sản phẩm khi đang mặc váy"​
  </div>miz moon, một hãng giày nổi tiếng tại new york vừa giới thiệu một phát minh mới sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về việc chụp ảnh "tự sướng" cho các chị em. sản phẩm giày có một không hai này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà chị em phụ nữ thường gặp phải khi sử dụng tay hoặc gậy tự sướng để chụp ảnh. thực chất, những đôi giày này được trang bị thêm một dock gắn điện thoại kéo dài từ mũi giày cho phép người dùng sử dụng đôi chân thay cho gậy selfie. trong đoạn video quảng cáo, người mẫu đi đôi giày chứng minh khả năng của sản phẩm có thể gọi với cái tên "shoefie" - thứ đã mang lại điều mà người dùng tìm kiếm bấy lâu.

  <div style="text-align: center"><div style="text-align: center">chị người mẫu trong đoạn quảng cáo vẫn ... tự tin mặc váy.​
  </div></div>
  nguồn boredpanda​
  >>>puffi - chiếc ghế giúp bạn quên đi mọi ưu phiền

  theo : news. nguồn : genk

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  5
  hahaa....thế này con trai nhiều người muốn tự sướng thì phải làm sao ))))

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0
  sau khi người bệnh xuất hiện trường hợp chức năng gan suy giảm, người bệnh nếu không được tiến hành điều trị hiệu quả sớm, không những dẫn đến bệnh tình nghiêm trọng, mà con có thể dẫn đến tỉ lệ pháp sinh của xơ gan, ung thư gan gia tăng, do vậy sau khi có những biểu hiện của chức chức năng gan suy giảm, người bệnh cần phải tiến hành điều trị ngay, vậy biểu hiện của suy giảm chức năng gan là như thế nào? mọi người nên hiểu biết về vẫn đề này.

  1.sau khi xuất hiện hiện tượng "suy giảm chức năng gan, nếu không được điều trị có hiệu quả, sẽ có thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của dịch mật và sự tiêu hóa của thức ăn trong cơ thể, khiến người bệnh xuất hiện buồn nôn, nôn mửa, ngấy dau mỡ, không có cảm giác thèm miệng, đau thức vùng bụng…,khậu vị ăn uống thay đổi, rất dễ buồn nôn, nôn mửa, và khả năng tiêu hóa thức ăn dầu mỡ kém.

  2.người bệnh suy giam chức năng gan có thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa đối với các chất vitamin, còn có thể xuất hiện phân da trên người kho cứng, bệnh quáng gà, viên môi và miệng, phù nè, chảy máu da, loãng xương và một số triệu chứng khác, do vậy mọi người sau khi biết về biểu hiện của suy giảm chức năng gan như thế nào, mọi người cần phải coi trọng những triệu chứng này.

  3.sau khi xuất hiện tượng "suy giảm chức năng gan, bởi sự chuyển hóa bất thường của sắc tố mật, dẫn đến hiện tượng hoàng đản ( chứng vàng mắt, vàng da ), biểu hiện của người bệnh lúc này có thể ở phân da, niêm mặc và một số tổ chức thể hiện màu vàng, khi chứng hoàng đản nặng lên, nước tiểu, đờm, nước mặt và mồ hôi ...cũng có thể bị nhiễm màu vàng.

  sự ảnh hưởng của suy giảm chức năng gan đối với người bệnh là cực lớn, do vậy sau khi đã tìm hiệu về sự biểu hiện của chức năng gan bất thường là như thế nào, nếu phát hiện mình có những triệu chứng như vậy, người bệnh nên đến bệnh viện và phòng khám chính quy để tiến hành kiểm tra và điều trị sớm, như vậy mới có thể phát hiện bệnh và điều trị bệnh trong thời gian sơm nhất, để có biện phát ngăn chặn ngay.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •