nếu như hệ điều hành ios chỉ được biết đến với sự hiện diện duy nhất của những chiếc iphone trên thị trường smartphone, thì android lại là một cuộc chiến "nội bộ" giữa những samsung, htc, ... và cả lg. không thật sự đình đám và nổi bật như những cái tên còn lại, lg cùng sản phẩm của họ vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, tinh tế trong từng sản phẩm. tuy vậy truyền thống sử dụng vỏ nhựa trên các smartphone của họ dường như như không được "hợp thời" cho lắm. và ngay cả với chiếc lg g4 sắp tới, truyền thống này có vẻ sẽ một lần nữa được tiếp diễn.
bằng cách lựa chọn sự xuất hiện khá khôn ngoan, tránh thời điểm trình làng của những samsung galaxy s6 hay htc one m9, lg g4 là một sản phẩm đang rất được kì vọng hiện nay. cấu hình rò rỉ của chiếc điện thoại này là rất đáng mong đợi khi nhiều khả năng nó sẽ được trang bị khung phần cứng cực mạnh mẽ với vi xử lý snapdragon 810 cùng 3 gb ram, màn hình độ phân giải 3k và camera độ phân giải 16 megapixel.
dù vậy, trái với xu hướng "kim loại hoá" vỏ điện thoại giống như các nhà sản xuất khác, lg vẫn trung thành với việc sử dụng vỏ nhựa cho sản phẩm này. điều duy nhất mà họ hứa hẹn là sẽ cho ra mắt một sản phẩm với vỏ bằng kim loại trong năm 2015 này, mà theo giới thạo tin thu thập được thì có lẽ sẽ là một chiếc g4 note. liệu chiếc vỏ nhựa này có đem lại thành công cho lg g4? chúng ta hãy cùng chờ xem.
tham khảo: gsmarena
>>loạt smartphone chính hãng "bán đắt như tôm tươi" trong tháng 3/2015

theo : news. nguồn : genk