có thể nói moto x mới có một bước thay đổi đáng kể về thiết kế lẫn cấu hình so với phiên bản trước. thay vì sử dụng vỏ nhựa như phiên bản trước, moto x 2014 được trang bị viền kim loại góp phần mang lại sự sang trọng và cảm giác cứng cáp hơn cho sản phẩm. mặc dù vẫn sử dụng màn hình amoled nhưng motorola đã nâng kích thước cho phiên bản mới này lên thành 5,2 inch (phiên bản đầu có màn hình 4,7 inch) và tăng độ phân giải màn hình từ 720p lên thành 1080p.
android.vn/images/tintuc/2015/03/18/40318_1.png" border="0" alt="" />​
ngoài ra ở phần mặt trước của moto x 2014 còn có sự xuất hiện của hệ thống loa kép đối xứng với nhau nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng. moto x 2014 được trang bị camera 13mp, sử dụng cảm biến exmor rs nổi tiếng của sony, khả năng quay video 4k. ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị hệ thống 2 đèn flash kép bao quanh camera với tên gọi dual flash ring. máy được trang bị vi xử lý bốn nhân qualcomm snapdragon 801 với xung nhịp 2,5ghz cùng ram 2gb, cấu hình này có thể nói là khá tốt so với các dòng smartphone ra mắt cùng thời điểm. pin trên moto x có dung lượng 2.300mah, đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí hàng ngày.

<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">camera 13mp với dual flash ring mới.
</div></div>ngoài phiên bản moto x truyền thống, motorola cung cấp cho người dùng lựa chọn tùy biến ốp lưng nhằm tăng tính cá nhân hóa cho sản phẩm của mình. sản phẩm genk trên tay hôm nay là phiên bản vỏ gỗ với đường vân được thiết kế rất đẹp, tạo cảm giác tinh tế và sang trọng hơn nhiều so với phiên bản truyền thống.

xin cảm ơn châu 77 mobile (77 trần minh quyền, p.10, q.10) đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.
>> mở hộp asus padfone s, smartphone cấu hình cao giá tốt

theo : news. nguồn : genk