gần đây, apple vừa tung ra bản cập nhật ios 8.1.3 mới nhất dành cho iphone, ipad và ipod touch. không chỉ vá một số lỗi còn tồn tại từ ios 8.1.2, bản nâng cấp này còn bổ sung một số tính năng mới, cũng như giảm yêu cầu dung lượng trống dành cho việc cập nhật trực tiếp từ thiết bị qua ota.
android.vn/images/tintuc/2015/01/28/39396_1.png" border="0" alt="" />​
thông thường, các phiên bản ios trước đó yêu cầu dung lượng trống trên thiết bị lên tới vài gb, khiến cho các tín đồ táo khuyết sở hữu thiết bị dung lượng thấp phải tìm cách cập nhật qua itunes. apple không công bố mức dung lượng đã được yêu cầu ít đi là bao nhiêu, nhưng theo một số người dùng cho biết thì con số này chỉ còn khoảng vài trăm mb.
ngoài ra, ios 8.1.3 cũng sửa một số lỗi liên quan tới vấn đề đăng nhập tài khoản apple id cho mục tin nhắn và facetime, khắc phục lỗi spotlight không hiển thị kết quả tìm kiếm ứng dụng, tăng cười khả năng đa nhiệm trên ipad và cuối cùng là bổ sung một số tùy chọn cấu hình mới cho kiểm tra tiêu chuẩn hóa trong giáo dục.
để cập nhật, người dùng có thể thực hiện ngay bằng cách vào mục settings (cài đặt) trên thiết bị. ios 8.1.3 hỗ trợ các dòng iphone 4s, ipod touch thế hệ thứ 5 và ipad 2 trở về sau.
>> kích hoạt chế độ màn hình ban đêm trên ios 8

theo : news. nguồn : genk