nguồn tin từ digitimes, đài loan, đã vừa tiết lộ táo khuyết sẽ khai tử thế hệ macbook air 11 inch trong quý i năm nay để nhường chỗ cho bản macbook air 12 inch. hiện tại, macbook air 12 inch đã bắt đầu được sản xuất bởi quanta, một công ty đối tác của apple ở đài loan. để đáp ứng yêu cầu về sản lượng của quả táo, quanta đã phải thuê thêm 30.000 nhân công. lượng nhân công mới này sẽ giúp đối tác phần cứng của apple đáp ứng được sản lượng không chỉ của macbook air 12 inch mà còn cả apple watch.
android.vn/images/tintuc/2015/01/14/38801_1.png" border="0" alt="" />​
theo các rò rỉ, macbook air 12 inch sẽ sở hữu thiết kế siêu mỏng nhờ loại bỏ cổng usb full size và cổng magsafe. táo khuyết sẽ chỉ tích hợp trên sản phẩm này 2 cổng kết nối là giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng usb type c. điều đặc biệt là người dùng có thể sử dụng cổng usb type c để sạc cho biết bị.
ban cạnh thiết kế siêu mỏng thì apple cũng sẽ cải tiến chất lượng hiển thị trên macbook air 12 inch với màn hình độ phân giải cao. giá bán của macbook air 12 inch vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ tương đương với macbook air 11 inch.
>> samsung qua mặt apple về mức độ làm hài lòng khách hàng

theo : news. nguồn : genk