phonearena vừa cho biết samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho smartphone hình găng tay độc đáo lên cơ quan quản lí bằng sáng chế mỹ (uspto) và cơ quan quản lí hàn quốc. đây có thể là hướng đi mới của samsung trong tương lai nhằm đem đến sự khác biệt và trải nghiệm mới cho người dùng.
android.vn/images/tintuc/2015/01/09/38503_1.png" border="0" alt="" />​
[color=rgb(0, 0, 0)]theo mô tả từ hình ảnh phác thảo[/color][color=rgb(0, 0, 0)], smartphone hình găng tay của samsung[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]sẽ sử dụng[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]một màn hình cảm ứng 3 inch nằm ở lòng bàn tay còn[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]các[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]ngón tay sẽ phục vụ cho các chức năng khác nhau. có thể kể đến là[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]chơi nhạc qua[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]loa ngoài[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]bằng[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]ngón cái),[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]kết nối wi-fi,[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]5g, quay camera 16 megapixel bằng ngón trỏ hay[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]nghe điện thoại bằng microphone hoặc[/color] [color=rgb(0, 0, 0)]đo nhịp tim bằng ngón út.[/color]

<div style="text-align: center">các thao tác trên điện thoại hình găng tay của samsung.​
</div>
ý tưởng của samsung quả thật rất độc đáo và hấp dẫn. trước đây, chúng ta chỉ có thể biết đến những smartphone dạng này qua những bộ phim viễn tưởng nhưng hãy hy vọng rằng tham vọng và sức mạnh công nghệ của samsung có thể giúp họ đưa phim ảnh đến với đời thực.
>> samsung ra mắt bộ sản phẩm di động dành riêng cho các siêu anh hùng

theo : news. nguồn : genk