gần đây trong ces 2015, hãng saygus đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại có dung lượng lớn nhất thế giới với khả năng lưu trữ lên tới 320gb. chiếc saygus v2 không chỉ sở hữu một bộ nhớ khổng lồ mà còn cả một sức mạnh ghê gớm về phần cứng.
android.vn/images/tintuc/2015/01/07/38467_1.png" border="0" alt="" />​
máy được trang bị một màn hình 5 inch với độ phân giải 1080p đi kèm bộ vi xử lí lõi tứ snapdragon 2.5ghz cùng 3gb ram. máy chạy trên hệ điều hành android 4.4.4 kitkat. lý do máy có khả năng lưu trữ lên đến 320gb là vì ngoài 64gb bộ nhớ trong máy còn thiết kế thêm 2 khe thẻ nhớ microsdxc lên tới 128gb mỗi bên. đây quả là thiên đường cho những tín đồ nghiện lưu trữ phim ảnh.
phần camera của máy cũng được chăm chút kĩ càng với camera sau 21 megapixel cùng đèn flash đôi và camera trước lên đến 12 megapixel. ngoài ra máy còn được trang bị loa harman kardon, tính năng quét vân tay, công nghệ sạc không dây... thật sự là có quá nhiều thứ khiến các tín đồ công nghệ phải chú ý đến ngoài con số 320gb ấn tượng.
điều quan trong nhất cần quan tâm bây giờ chính là mức giá mà saygus đưa ra cho sản phẩm này. hãng cho biết, mức giá của saygus v2 sẽ rất cạnh tranh với những thiết bị 5 inch trên thị trường hiện nay. và saygus sẽ phát hành cùng với hợp đồng của tất cả các nhà mạng mỹ và hầu hết các nhà mạng khác trên thế giới.
tham khảo: theverge
>> garmin tung ra smartwatch đích thực cho dân fitness

theo : news. nguồn : genk