nằm trong guồng nâng cấp hệ điều hành của các loại smartphone android lên phiên bản mới nhất, gần đây trên diễn đàn lg việt bất ngờ xuất hiện một thông tin từ một thành viên cho rằng đã xuất hiện phiên bản leak android 5.0.1 cho chiếc điện thoại khá nổi tiếng và được cộng đồng sử dụng rất đông đảo: lg g pro 2.
có thể nói đây là phiên bản android 5.0 lollipop đang được cộng đồng lg đón chờ nhiều thứ 2 chỉ sau lg g2 sản phẩm đã trở thành cú hit quá lớn đối với lg. tất nhiên sau khi google đã mắt phiên bản android 5.0.1
vậy là sau lg g3 một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, hãng sản xuất nổi tiếng từ hàn quốc này đã tiếp tục đưa ra bản rom android 5.0 lollipop dành cho lg g pro 2. hiện tại bản rom bị leak ra mới chỉ là phiên bản dành cho g pro 2 bản hàn (f350l) nhưng giống như lg g3, sau khi bản hàn bị leak thì bản quốc tế cũng sẽ xuất hiện ngay sau đó không lâu.
chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản rom vừa bị leak này và sẽ sớm có thông tin và hình ảnh gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
>> so sánh galaxy s5 và lg g3 chạy android 5.0 lollipop

theo : news. nguồn : genk