hãng sản xuất đến từ trung quốc đang liên tục bánh trướng sức mạnh của mình ra các thị trường tiềm năng, và kết quả đạt được là rât ấn tượng. ấn độ là một trong những thị trường tiềm năng nhất của xiaomi, và mặc dù chỉ mới đặt chân lên đất nước có dân số đông thứ 2 thế giới này được 6 tháng, xiaomi đã nhanh chóng đạt mốc 1 triệu sản phẩm tiêu thụ tại đây.
những sản phẩm được xiaomi chú trọng tiêu thụ tại thị trường này bao gồm: xiaomi mi 3, redmi xiaomi 1s, và xiaomi redmi note.
android.vn/images/tintuc/2014/12/26/37903_1.png" border="0" alt="" />​
chặng đường mở rộng của xiaomi tại ấn độ gần đây bất ngờ bị "chặn đứng" bởi vụ kiện của ericsson liên quan đến việc vi phạm bằng sáng chế. và vì vụ việc này mà một lượng không nhỏ các dòng sản phẩm của xiaomi đang bị cấm bán tại ấn độ cho đến khi két quả được công bố.
tuy vậy xiaomi vẫn cán đích 1 triệu sản phẩm tiêu thụ do vẫn được phép bán các sản phẩm sử dụng chip qualcomm cho đến ngày 8 tháng 1 (redmi 1s). thậm chí họ còn đang sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm redmi note 4g tại thị trường này trong tuần tới.
cũng tại việt nam, gần đây, gã nhà giàu đến từ trung quốc là xiaomi đã chính thức gửi tới người dùng việt chiếc smartphone giá rẻ là redmi 1s. mang trong mình những xứ mệnh đặc biệt như: tạo dựng lòng tin, thu hút khách hàng và hơn cả là doanh số, xiaomi đang kì vọng - với giá bán phải chăng của redmi 1s, máy sẽ đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn trong phân khúc giá rẻ như samsung, lg hoặc asus.
theo: androidcentral
>>giá asus zenfone 4 inch tại nhiều nơi chỉ từ 1,7 triệu đồng

theo : news. nguồn : genk