giáng sinh là dịp mà người ta hay gửi cho người thân những món quà ý nghĩa và gần đây, nhà thiết kế hass. t™ đã tặng công chúng một nguyên mẫu hoàn thiện của chiếc galaxy s6 christmas edition lấy cảm hứng từ chiếc galaxy alpha.
android.vn/images/tintuc/2014/12/26/37899_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">samsung galaxy s6 christmas edition.​
</div></div>ở phiên bản này, hàng loa ngoài lục giác được bố trí ở cạnh dưới giúp chất lượng âm thanh của chiếc s6 tốt hơn hẳn so với những người tiền nhiệm vốn vẫn bị phàn nàn về loa ở mặt lưng khá bất tiện. bốn góc của máy cũng được bo tròn và làm hơi cong lên một chút so với cạnh bên nên người sử dụng có thể cho thiết bị này vào túi áo hoặc túi quần mà vẫn không cảm thấy khó chịu. không chỉ dừng lại ở đó, nhà thiết kế cũng nói lời tạm biệt với chất liệu nhựa truyền thống của samsung mà thay vào đó ông thiết kế mặt lưng nguyên khối với chất liệu là hợp kim cao cấp có thành phần chính là titan và nhôm.


<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">mặt lưng được làm bằng hợp kim cao cấp.​
</div></div>về cấu hình, dự kiến galaxy s6 được trang bị màn hình super amoled cho dải màu rộng, độ tương phản cao cùng vi xử lý “của nhà trồng được” exynos 8000 dành cho khách hàng nội địa và qualcomm snapdragon 810 64-bit dành cho thị trường quốc tế. theo nhiều tin đồn, máy có camera 21 megapixels sử dụng cảm biến ultra pixel cho khả năng quay phim ở độ phân giải 8k.
tuy đây mới chỉ là một concept đi cùng với một vài thông số phần cứng ít ỏi nhưng chắc chắn sẽ là một món quà tinh thần vô cùng quý giá cho những fan chân chính của samsung trong dịp giáng sinh này.
tham khảo: concept-phones
>>ý tưởng thiết kế iphone 8 theo phong cách iron man

theo : news. nguồn : genk