nhắc đến những chiếc smartphone, những cái tên đầu tiên mà chúng ta thường nghĩ đến sẽ là những "siêu phẩm" như iphone 6, galaxy s5,... thế nhưng liệu có bao giờ bạn tự hỏi một chiếc điện thoại có giá gấp 5 lần chúng thì sẽ trông như thế nào? hãy đến với gresso regal black edition để có cái nhìn cụ thể hơn về một chiếc luxury android phone.
là một chiếc điện thoại có giá 5000 usd (khoảng 106 triệu vnd), gresso regal black edition là một chiếc điện thoại có thiết kế hết sức tinh tế, kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng và quan trọng nhất là nó được làm từ chất liệu titanium cùng với vàng 18 karat. toàn bộ chi tiết của máy đều được lắp ráp bằng tay thủ công, và chỉ có 999 chiếc điện thoại như vậy được bán ra trên toàn thế giới. dù là điện thoại sang trọng, cấu hình của gresso regal black edition cũng không thể xem thường với màn hình 5 inch full hd, vi xử lý quad-core 1.5 ghz, 2gb ram, 32 gb dung lượng bộ nhớ cùng camera 13mp. thiết bị được cài đặt sẵn phiên bản android kitkat.

là tên tuổi còn chưa quá phổ biến ở việt nam nếu so với các "trùm" điện thoại siêu sang như vertu hay mobiado, thế nhưng gresso regal black edition vẫn là một cái tên đáng chú ý với mức giá không đến mức ... xa vời và thiết kế cực kì tinh tế. nếu tiền bạc không phải vấn đề quá lớn và bạn cần một chiếc smartphone xứng tầm, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn xem xét.
theo: bgr
>>cận cảnh blackberry classic tại việt nam

theo : news. nguồn : genk