đúng như những gì đã công bố, hãng điện thoại huawei của trung quốc đã vừa chính thức trình làng chiếc smartphone sở hữu camera kép đầu tiên của mình manng tên honor 6 plus. máy được trang bị bộ đôi camera kép tương tự như htc one m8.
android.vn/images/tintuc/2014/12/18/37432_1.png" border="0" alt="" />
với 2 cảm biến camera độ phân giải 8 megapixel, chất lượng chụp hình của honor 6 plus tương đương với camera 13 megapixel. mặt khác, 2 camera này sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn nên phần nào cũng giúp chất lượng ảnh chụp tốt hơn và khả năng chụp phơi sáng cũng có sự cải thiện. đảm bảo hoạt động cho cơ cấu 2 camera của honor 6 plus là bộ xử lý hình ảnh isp tích hợp trên vi xử lý kirin do chính huawei sản xuất có tác dụng kết hợp hoặc phân tách hình ảnh nhằm đảm bảo chất lượng chụp ảnh ở mức tốt nhất. bên cạnh đó, chiếc honor 6 plus còn có khả năng lấy nét siêu nhanh với tốc độ 0,1 giây, khoảng thời gian cực nhanh giúp người dùng có thể nhanh chóng lưu lại những khoảnh khắc đẹp bất chợp hiện ra.

về cấu hình, smartphone mới của huawei được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải full hd 1080p cùng vi xử lí 8 nhân kirin 925 "cây nhà lá vườn" tốc độ 1,8 ghz, ram 3 gb và bộ nhớ trong 32 gb, hỗ trợ thêm khe cắm thẻ microsd mở rộng. chiếc honor 6 plus được trang bị nguồn pin khá dồi dào lên tới 3.600 mah. không những đầu tư cho camera sau, huawei cũng khá ưu ái cho các tín đồ của chụp ảnh "tự sướng" với camera trước độ phân giải 5 megapixel.
honor 6 plus sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 17/12. giá bán phiên bản 3g là khoảng 323 usd (gần 6,9 triệu đồng) và phiên bản 4g khoảng 8,6 triệu đồng. hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá bán và thời gian huawei phát hành sản phẩm này ra các thị trường khác ngoài trung quốc.
>> huawei tung video "châm chọc" bộ đôi siêu phẩm iphone 6 và galaxy s5

theo : news. nguồn : genk