thay vì ra mắt một phiên bản xperia z3 tablet như mọi năm, năm nay sony chỉ tung ra thị trường chiếc máy tính bảng 8 inch xperia z3 tablet compact. đây là mẫu máy tính bảng có khả năng thoại với trang bị phần cứng khá tốt.
android.vn/images/tintuc/2014/12/08/37267_1.png" border="0" alt="" />​
về thiết kế, xperia z3 tablet compact có độ mỏng chỉ 6,4 mm, được xếp vào hàng mỏng nhất khi ra mắt vào tháng 9 năm nay, trước khi ipad air 2 với độ dành 6,1 mm ra mắt. máy có kích thước vừa phải, có thể cầm bằng một tay dễ dàng với hai cạnh viền có thiết kế khá mỏng. tuy nhiên, máy tạo cảm giác khá dài khi cầm trên tay vì hai lý do. thứ nhất, đây vẫn là một chiếc máy tính bảng sử dụng chuẩn màn hình 16:9 (độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh). thứ hai, phần viền trên và dưới màn hình (khi xoay máy theo chiều dọc) khá dày, tạo cảm giác cân đối nhưng khá tốn diện tích. sony vẫn ứng dụng các công nghệ chống nước ip68, thiết kế viền kim loại cao cấp và phong cách omnibalance được ứng dụng xuyên suốt sản phẩm qua cách bố trí các phím vật lý.
xperia z3 tablet compact gần như là phiên bản phóng lớn của xperia z3 với cấu hình tương tự, bao gồm bộ xử lý snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 ghz cùng đồ họa adreno 330 và bộ nhớ ram 3 gb. máy có khe cắm thẻ nhớ microsd, giúp người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ so với 16 gb tích hợp sẵn trong máy. camera sau của máy gần như chỉ là một trang bị bắt buộc phải có, với độ phân giải 8,1 mp và không tích hợp flash. xperia z3 tablet compact có khả năng thoại với khe cắm nanosim được đặt ở cạnh trái của máy.

xin cảm ơn hệ thống viettablet.com (69a cao thắng, tp.hcm) đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.
>> lộ ảnh thực tế máy tính bảng sony xperia z3 tablet compact

theo : news. nguồn : genk