hiện tại, cả 2 nhà mạng lớn tại việt nam là vinaphone và viettel đều đã lần lượt công bố giá bán iphone 6 chính hãng của mình. càng gần tới thời điểm sự kiện apple ra mắt iphone 6 tại việt nam thì người dùng trong nước cũng như các tín đồ công nghệ đều đang theo dõi sát sao những thông tin về giá bán của iphone 6 chính hãng từ fpt, đơn vị phân phối chính hãng iphone tại việt nam.
android.vn/images/tintuc/2014/11/13/29861_1.png" border="0" alt="" />​
cho tới thời điểm này, các thông tin vẫn chỉ là dự đoán nhưng qua việc vinaphone và viettel phân phối iphone 6 với tổng chi phí cho việc mua máy chỉ ở mức trên dưới 17 triệu đồng thì nhiều khả năng giá bán iphone 6 của fpt cũng ở mức tương đương đặc biệt là khi trước sự kiện apple giới thiệu iphone 6 tại việt nam vào sáng mai, đã có một số tin đồn về việc fpt shop sẽ bán iphone 6 với giá 17,5 triệu đồng. với giá bán cao hơn một chút, có thể khách hàng chọn mua iphone 6 từ fpt shop sẽ được hưởng một số ưu đãi riêng.
việc iphone 6 chính hãng được phân phối tới người dùng sẽ góp phần điều tiết giá bán của thị trường iphone 6 xách tay vốn đang rất nhộn nhịp. đây là điều không hề gây ngạc nhiên khi đây là thế hệ iphone mang nhiều thay đổi nhất của apple trong 2 năm qua. trong thời gian tới, chịu sự tác động từ hàng chính hãng, giá bán iphone 6 xách tay sẽ có biến động đôi chút nhưng sẽ không nhiều vì nhu cầu iphone 6 trong nước vẫn đang rất lớn cũng như lô hàng iphone 6 đầu tiên sẽ không được nhiều và không phải ai cũng có thể mua được. hiện tại iphone 6 bản quốc tế đang được bán xách tay tại việt nam với giá thấp nhất từ 16 đến 17 triệu đồng, ngang ngửa so với hàng chình hãng.
về phần iphone 6 plus, sự tập trung dành cho iphone 6 cũng như giá thành đắt hơn và kén người dùng đã làm giảm bớt sự quan tâm của người dùng. chính vì thế đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin rò rỉ gì về giá bán của iphone 6 plus từ fpt. tuy nhiên, dựa trên khung giá dự kiến dành cho iphone 6 chúng ta cũng có thể phần nào hình dung ra mức giá mà fpt có thể ấn định cho iphone 6 plus rơi vào khoảng 19 đến 20 triệu đồng.
> viettel chính thức công bố giá iphone 6 từ 16,5 triệu đồng"> >> viettel chính thức công bố giá iphone 6 từ 16,5 triệu đồng

theo : news. nguồn : genk