chiếc điện thoại galaxy note 4 đã tiếp nối thành công của dòng điện thoại galaxy note để gấn ấn tượng với những người yêu thích công nghệ ngay từ khi ra mắt tại sự kiện ifa 2014. ngoài những ấn tượng về thiết kế, note 4 còn được samsung tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích, dưới đây mình xin tổng hợp lại những tính năng thú vị này

đa tác vụ trên samsung galaxy note 4: đơn giản và hiệu quả

một trong số những tính năng đáng giá mà các nhà sản xuất tích hợp lên các thiết bị di động là tính năng đa nhiệm, tất nhiên chiếc điện thoại flagship galaxy note 4 mới được ra mắt cũng được samsung tích hợp tính năng rất hữu ích này. bạn có thể xem qua bài viết để hiểu rõ hơn về sự tiện dụng của đa nhiệm trên nhưng thiết bị có màn hình lớn như note 4.

cài đặt & mở khóa màn hình bằng vân tay trên samsung galaxy note 4

tính năng mở khoá bằng dấu vân tay đã có trên các dòng máy samsung galaxy s5, galaxy tab s, galaxy alpha và tiếp tục được samsung trang cho flagship galaxy note 4. diễn đàn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và sử dụng tính năng rất thú vị này, mời bạn xem qua bài viết.

tính năng màn hình khóa động trên galaxy note 4

note 4 có ưu điểm được trang bị màn hình có độ phân giải cao qhd sử dụng cộng nghệ super amoled, do đó máy hiển thị những bức ảnh sống động và đẹp. để tận dụng tối đa ưu điểm này, samsung đã cung cấp một tính năng khá thú vị đó là màn hình khóa động giúp màn hình khóa trên galaxy note 4 tự động thay đổi hình nền theo thời gian, địa điểm hoặc theo sở thích của bạn.

hướng dẫn cài đặt và sử dụng tính năng private mode trên samsung galaxy note 4


trên galaxy note 4, samsung đã tích hợp chế độ riêng tư rất tiện lợi và hữu ích đối với ngưới sử dụng. với tính năng này, bạn sẽ ẩn đi những file mà không muốn cho người khác xem trong trường hợp bạn bè mượn máy. việc sử dụng mật khẩu có thể không an toàn vì người khác có thể đoán nhưng vân tay thì chỉ có bạn mới có.

các chế độ ghi âm trên samsung galaxy note 4


để ghi lại các bản ghi nhớ thoại khi bạn đang trong một cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp bạn sẽ cần đến các thiết bị ghi âm. hiện tại, trên samsung galaxy note 4 đã được tích hợp các chế độ ghi cá nhân này nhằm phục vụ cho các nhu cầu cần thiết của người dùng. thiết bị có ba micro có thể phân biệt giữa các nguồn âm thanh hoặc chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản. đây cũng là điểm cộng của note 4 đối với nhu cầu công việc của người sử dụng.

trải nghiệm tính năng sạc nhanh afc trên galaxy note 4

ngoài thời lượng sử dụng pin khá ấn tượng, chiếc điện thoại galaxy note 4 còn được samsung tích hợp chế độ sạc nhanh giúp người dùng linh động hơn trong việc sạc điện cho thiết bị,đó chính là tính năng afc - adaptive fast charge (sạc nhanh). mời bạn xem qua bài viết để biết thêm thông tin cụ thể và hiệu quả của tính năng này.

trải nghiệm chế độ siêu tiết kiệm pin trên galaxy note 4


thời lượng sử dụng luôn là vấn đề lớn đối với các thiết bị di động và cũng là một trong những yếu tố mà các nhà sản xuất luôn cố gắng phát triển. trên sản phẩm galaxy note 4, samsung đã tận dụng lợi thế của màn hình super amoled để phát triển chế độ siêu tiết kiệm pin giúp người dùng có thể duy trì thời lượng lâu hơn khi cần thiết.

trải nghiệm s pen trên samsung galaxy note 4 - phần 1


s pen là tính năng độc quyền cho các dòng note của samsung và trên note 4 hãng đã nâng cấp cho "cây bút" thêm nhiều tính năng thú vị so với các dòng note trước đây. các tính năng chính trên s pen gồm có: s note và cử chỉ nút s pen. bạn có thể tham khảo thêm phần 2 về tính năng của s pen tại đây.

s health | ứng dụng chăm sóc sức khoẻ cực tốt trên samsung galaxy note 4


không chỉ là chiếc điện thoại thông minh phục vụ cho các nhu cầu công việc, samsung galaxy note 4 còn được trang bị thêm bộ ứng dụng s health giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. nếu như bạn quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết về s health mà diễn đàn đã đăng tải.

trải nghiệm những tính năng hay trên camera samsung galaxy note 4


các bạn cũng đã được xem nhiều bộ ảnh được chụp từ galaxy note 4, ngoài ra thì với tính năng camera trên note 4, samsung cũng trang bị rất nhiều tiện ích dành cho người sử dụng, nếu như bạn quan tâm đến tính năng camera có thể tham khảo thêm bài viết từ diễn đàn.

tính năng smart remote trên samsung galaxy note 4


ngày nay những thiết bị di động đang thực hiện được rất nhiều vai trò thiết thực trong cuộc sống của con người. trên sản phẩm điện thoại thông minh galaxy note 4, samsung có tích hợp một tính năng khá thú vị, đó chính là smart remote, với tính năng này bạn có thể điều khiển tivi ngay trên note 4.

làm sao để sử dụng galaxy note 4 bằng một tay?về lý thuyết, samsung galaxy note 4 quá to để sử dụng bằng một tay với đa số người. nhưng bạn đừng lo, bạn vẫn có thể tinh chỉnh một số bước và rồi dùng thoải mái. bài viết là các bước để bạn thực hiện.

trải nghiệm tính năng kết nối nhanh trên samsung galaxy note 4


kết nối nhanh là tính năng được samsung hỗ trợ trên samsung galaxy note 4. với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm và kết nối với các thiết bị hỗ trợ kết nối nhanh với các thiết bị ở gần mà bạn có thể kết nối. bạn có thể kết nối thuận tiện với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, tai nghe bluetooth,...

video editor: biên tập video dễ dàng trên galaxy note 4chiếc điện thoại samsung galaxy note 4 đã được biết đến với thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng phục vụ cho công việc. mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm có tên video editor được samsung dành tặng người sử dụng như một món quà thay lời tri ân.

galaxy note 4 cung cấp các công cụ thích hợp cho người khiếm thính và khiếm thịnhững chiếc điện thoại thông minh đang dần trở nên phổ biến hơn đối với cuộc sống của con người. tuy nhiên với một số người khiếm thính hay khiếm thị thì việc sử dụng điện thoại vẫn còn gặp phải một số cản trở nhất định. samsung galaxy note 4 đã tích hợp một số chế độ trợ giúp người khiếm thính và khiếm thị sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.


***********