lg vừa tung ra một gợi ý cho thương hiệu smartphone mới sẽ được công bố tại world it show 2014, tổ chức ở busan, hàn quốc trong khoảng thời gian 20 đến 23/11 tới. ngoài cái tên lg aka và một số từ miêu tả như "cá nhân" và "tùy biến", hãng điện tử hàn quốc không tiết lộ gì thêm về những smartphone sắp ra mắt này.
android.vn/images/tintuc/2014/10/21/18131_1.png" border="0" alt="" />​
khả năng "tùy biến" của aka có thể là khả năng cho phép người dùng thay đổi ốp lưng và vỏ bảo vệ mặt trước trong khi cụm từ "cá nhân" có thể được dùng để miêu tả rằng aka sẽ là một smartphone độc đáo, đặc biệt. aka sẽ có một tấm bảo vệ phía trước, tấm bảo vệ này không che hết cả mặt trước của thiết bị, phần trên của thiết bị nơi không được tấm bảo vệ che đi sẽ hiển thị một đôi mắt đặc biệt, thể hiện những cảm xúc khác nhau. lg cho biết chiếc điện thoại sẽ tự chọn cảm xúc tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó và những tính năng trên nó như báo thức, ứng dụng, thể loại nhạc mà bạn lưu trên nó..v.v.
lg aka sẽ được giới thiệu tại hàn quốc trong tháng tới. mức giá cùng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được công bố. rất có thể nó cũng chỉ được phân phối tại thị trường châu á.
theo báo đầu tư
theo : news. nguồn : genk