Pin iPhone 6s được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại pin thường ngày khác, pin iPhone 6s sẽ bị chai sau một số lần sạc đầy nhất định.Thay pin iphone 6s là nhu cầu của rất nhiều người sau thời kì dùng.

duyên do khiến pin iphone 6s bị hỏng

hồ hết pin các dòng iPhone 6s đều có tuổi thọ cao, tuy nhiên do căn nguyên dùng pin không đúng cách hoặc làm sai chỉ dẫn của nhà sinh sản dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple cam kết ban đầu với khách hàng. Ngoài ra còn do một số duyên cớ khác làm pin bị hư hại như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa sử dụng hay chơi game, một căn do nữa cũng dẫn đến việc pin bị hư hại đó là sài sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple.Thật khó chịu và bất tiện khi pin hết nhanh, pin bị chai khi dùng thì việc thay pin iphone 6s của bạn là điều cần thiết.

Thay pin iphone 6 uy tín, giá rẻ

Địa chỉ thay pin iphone 6s uy tín

Thay pin iPhone 6 chính hãng đòi hỏi bạn phải tháo máy hoặc có khi mở cả mainboard để thay thế. Việc đó hoàn toàn không khó khăn và bạn hoàn toàn yên tâm máy sẽ không ảnh hưởng các bộ phận bên trong máy nếu được thay pin ở Mobilecity.
Tìm hiểu thêm thay pin iphone 6s plus chính hãng giá rẻ lấy ngay tại MobileCity được nhiều khách hàng đánh giá cao.
Bạn đang thắc mắc không biết trung tâm tu tạo iphone này có tín cậy không? Thay pin iphone 6 gía bao lăm, có phải hàng chính hãng không? Chúng tôi cam kết:
- bảo đảm hàng thay thế chính hãng Apple, mới 100%.
- Đảm bảo giá pin thay rẻ nhất trên thị trường giờ.
- bảo đảm thời gian thay thế pin chóng vánh, khách hàng có thể chờ và nhận lại máy ngay.


Sau khi thay pin iphone 6 mới, bạn nên thực hành cách sạc pin như sau để có thể Đảm bảo được thồi gian dùng viên pin iPhone được tốt nhất:
- Lần sạc pin iPhone trước nhất: Với lần sạc pin đầu tiên thì bạn nên sạc va giữ thời kì sạc pin trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tục, bạn nến tránh quá trình ngắt sạc nửa chừng.
- Lần sạc pin thứ hai: Với lần này bạn cũng nên sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, tuy nhiên bạn chỉ nên sạc sau khi đã dùng pin trên iPhone cạn kiệt.
- Lần sạc thứ ba: rưa rứa lần sạc thứ hai bạn cũng thực hành sạc trong 8 đến 10 tiếng khi đã dùng kiệt.
Kể từ những lần sạc tiếp theo bạn bạn nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ nên sạc sau khi điện thoại đã báo pin yếu.
Đến với MobileCity, quý khách hàng sẽ ưng khi thay pin samsung s5 với những tiêu chí đặt lên hàng đầu: Uy tín, chuyên nghiệp, chân thực, hiện đại, nhanh chóng