sự kiện ifa 2014 đang tiến đến rất gần chúng ta, một trong số các thiết bị đáng quan tâm tại sự kiện lần này là chiếc điện thoại samsung galaxy note 4. để chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm của mình, hãng điện thoại đến từ hàn quốc đang tiến hành triển khai quảng cáo tại một số nơi trên thế giới, trong đó trung quốc được chọn đầu tiên.
samsung đã tung ra một đoạn video quảng cáo cáo sản phẩm bằng ngôn ngữ trung quốc. bạn có thể không biết ngôn ngữ trung quốc, nhưng khi xem video này có thể thấy được thông điệp mà samsung muốn gửi đến mọi người rằng chiếc điện thoại galaxy note 4 sẽ đem mọi người trong gia đình bạn xích lại gần nhau hơn. bằng chiếc bút stylus những thành viên trong gia đình đã sử dụng để gửi thông điệp đầy tình cảm thay cho lời nói, bạn có thể xem video bên dưới để biết thêm thông điệp mà nhà sam đã gửi gắm.
[video=youtube;08cef0llgbk]
ngoài ra tại một số nơi tại bắc kinh, samsung cũng đa cho dựng những biển quảng cáo tại nhiều địa điểm khác nhau để tạo sự chú ý của mọi người về sản phẩm galaxy note thế hệ tiếp theo mà hãng chuẩn bị ra mắt.
về cấu hình thì note 4 có thể sử dụng màn hình 5,7-inch quad hd với công nghệ super amoled (trong cả hai phiên bản màn hình phẳng và màn hình cong), samsung sẽ sử dụng vi xử lý snapdragon 805 hoặc phiên bản khác sử dụng vi xử lý exynos 5433, ram 3gb, camera 16- megapixel, cảm biến dấu vân tay, cảm biến nhịp tim và cảm biến tia cực tím, dung lượng lưu trữ 32gb có thể mở rộng, và android 4.4.4 kitkat.
hiện tại thì những thông tin trên chỉ là những thông tin được rò rỉ. nên chúng ta hãy đợi đến đầu tháng 9 để có được những thông tin chính thức tại sự kiện ra mắt galaxy note 4 của samsung. hãy theo dõi tin tức tại diễn đàn, chúng tôi sẽ chuyển đến bạn những thông tin sớm nhất về galaxy note 4.

nguồn : bgr, sammobile​