chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về chiếc galaxy note 4, sản phẩm sẽ được samsung giới thiệu tại ifa 2014 vào ngày 3 tháng 9 tới, thì liên tiếp theo sau đó, gsmarena lại đăng thêm hình ảnh được cho là mặt trước của thiết bị này.

mặt trước note 4, phía ngoài
mặt trước note 4, phía trong, bao gồm cả bo mạch của cụm cam và màn hình​
hình ảnh mặt trước tách rời này khá sắc nét, ta có thể nhận thấy thiết kế vuông vức, màn hình lớn, viền khá mỏng, hình dáng...rất giống với sản phẩm hoàn thiện mà cộng đồng mạng vừa truyền tay nhau gần đây, thêm vào đó, vị trí nút home, cụm camera, loa thoại, nút back...tất cả đều trùng khớp với hình ảnh nguyên mẫu chúng ta đã được xem trước đó. galaxy note 4 được cho là sẽ có màn hình qhd kích cỡ 5.7 inch với độ phân giải 2560×1440, sở hữu vi xử lý exynos 5433 hoặc snapdragon 805 tùy vào thị trường phân phối, được trang bị 3gb ram, cụm camera 16mp cảm biến sony imx240 với tính năng ổn định hình ảnh quang học mới, cảm biến tia cực tím, chạy hệ điều hành android 4.4.4 kitkat.
samsung galaxy note 4 sẽ chính thức được trình làng vao ngày 3 tháng 9, và sẽ có mặt sớm trên thị trường, vào ngày 15 tháng 9.
theo gsmarena​