không phải ai cũng có điều kiện mua một chiếc samsung galaxy s5 để nhận được chiếc vé tham dự nhạc hội 2ne1 galaxy stage sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2014 tại sân vận động phú thọ. samsung hiểu rõ hơn ai hết và thông qua diễn đàn, hãng mong muốn được gửi đến fan của mình cũng như nhóm nhạc nữ xinh đẹp từ hàn quốc 2ne1 những chiếc vé như một món quà cám ơn sự ủng hộ của các fan trong thời gian qua.
dĩ nhiên là số lượng vé tặng chỉ giới hạn ở con số 10, vì vậy chúng ta sẽ gặp một chút khó khăn hơn là việc đến và nhận vé. cụ thể các bạn sẽ phải "mất công" thêm một chút như sau:
từ hôm nay cho đến 11h sáng ngày 9/8/2014, các bạn muốn nhận vé chỉ cần chia sẻ bài viết này lên facebook của chính bạn kèm theo một tấm hình chụp chung với chiếc điện thoại samsung mà bạn đang sử dụng. status này phải để ở chế độ public.
sau đó comment đường link đến status đó vào trong bài viết này. cách lấy đường link của status facebook như sau:
phần thời gian của status chính là link tới status đó:
nội dung comment vui lòng ghi rõ họ và tên, số điện thoại liên hệ.
đúng 11h sáng ngày 9/8 diễn đàn sẽ tiến hành quay số random và sẽ có 5 bạn may mắn nhất. mỗi bạn sẽ nhận được 1 cặp vé tham dự nhạc hội 2ne1 galaxy stage vào ngày 10/8.
lưu ý:
các bài tham gia thiếu thông tin, sai quy định, nội dung không liên quan sẽ được bqt xóa mà không cần thông báo trước. hoạt động này cũng vẫn trên tiêu chí vui vẻ là chính, nếu bạn nào căng thẳng quá sẽ được ban nick vô thời hạn.
chân thành cám ơn samsung việt nam đã tin tưởng diễn đàn và tạo điều kiện cho 10 thành viên may mắn tham gia bữa tiệc âm nhạc 2ne1 galaxy stage hoành tráng.
tham khảo thêm về đêm nhạc tại: samsung galaxy
chúc các bạn tham gia vui vẻ và may mắn.