samsung vừa chính thức ra mắt cùng lúc bốn smartphone mới bao gồm galaxy ace 4, galaxy core 2, galaxy young 2 và galaxy star 2, tất cả bốn thiết bị được chạy android 4.4 kitkat và giao diện touchwiz essence ux của samsung - phiên bản rút gọn của touchwiz đã từng xuất hiện trên galaxy ace style.
1. galaxy core ii : với màn hình wvga 4,5-inch, bộ xử lý tốc độ 1,2 ghz quad-core, ram 768mb, camera phía sau 5-megapixel, 4gb dung lượng lưu trữ cho bộ nhớ trong và một khe cắm thẻ microsd, cùng một pin với dung lượng 2000 mah, với các tùy chọn màu sắc bao gồm màu đen và trắng.
2. galaxy ace 4 với màn hình wvga 4 inch, vi xử lý lõi kép tốc độ 1gbz, ram 512mb, dung lượng lưu trữ 4gb, camera 5mp phía sau và camera vga phía trước, và một viên pin 1800mah. galaxy ace 4 cũng có một biến thể hỗ trợ kết nối lte với vi xử lý nhanh hơn, tốc độ xung nhịp 1.2ghz, 1gb ram. galaxy ace 4 có sẵn trong hai màu đen (charcoal) và trắng.
3 + 4. galaxy young 2 và galaxy star 2, cả hai đều thiếu chip gps và có camera độ phân giải thấp so với các thiết bị trên. thông số kỹ thuật của chúng bao gồm màn hình hvga 3.5 inch, 512mb ram, camera sau 3mp và 2mp trên star 2, bố nhớ trong 4gb, khe cắm thẻ microsd và một viên pin dung lượng 1300mah. cả hai smartphone này đều có tùy chọn màu sắc đen (iris charcoal) và trắng như galaxy ace 4.
samsung hiện vẫn chưa công bố chi tiết về giá và thời điểm lên kệ của các thiết bị trên, nhưng chắc chắn mức giá của chúng sẽ nằm ở mức tầm trung hoặc giá rẻ, bởi thông số kỹ thuật của chúng khá khiêm tốn và tập trung vào các thị trường mới nổi.
theo sammobile​