nếu bạn đang "hóng" chiếc galaxy k zoom của samsung thì thông tin này có thể khiến bạn quan tâm hơn, chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ được phân phối tại ấn độ độc quyền bởi amazon, một động thái hơi lạ từ trước đến nay phải không ạ?
nếu xem xét theo khía cạnh thị trường, khía cạnh kinh doanh thì các thiết bị của samsung rất phổ biến và thường được bán ra thông qua các công ty, các đơn vị ký kết, các chuỗi cửa hàng bán lẻ...vậy tại sao galaxy k zoom lại được độc quyền phân phối bởi amazon tại ấn độ, thị trường có mật độ dân số đông đúc, lớn thứ 2 trên thế giới? câu trả lời sẽ dành cho các chuyên gia kinh tế, các nhà phân tích chiến lược, còn chúng ta, những người yêu công nghệ, người tiêu dùng thông thường sẽ biết được rằng galaxy k zoom đã sắp được trình làng, có thể nội trong tháng 7 này.
nhắc lại một chút về cấu hình, galaxy k zoom sở hữu ống kính 20 megapixel, f/3.1-6.3 24-240mm với khả năng zoom quang học lên đến 10x, đèn flash xenon đặt ở vị trí khá thuận tiện để cung cấp ánh sáng bổ sung trong điều kiện thiếu sáng và tính năng chống rung quang học. k zoom có tổng cộng 28 chế độ chụp với giai diện rất gần gũi với chiếc galaxy s5. nếu bạn hứng thú với mẫu điện thoại này thì có thể đăng ký nhận email từ amazon ấn độ (amazon.in). cấu hình tóm tắt theo bảng bên dưới
theo amazon.in​