sidebar pluslà một ứng dụng miễn phí trên play store. với ứng dụng này thì bạn có thể truy cập nhanh vào nhiều tính năng quan trọng của thiết bị mà không cần vào qua nhiều thao tác. nó bao gồm các thiết lập như wi-fi, bật tắt dữ liệu di động, truy cập danh bạ hay các phím tắt ứng dụng. điểm đăc biệt của sidebar plus so với các ứng dụng tạo sidebar khác đó là bạn có thể đặt sidebar ở phía bên phải hoặc bên trái màn hình đều được.
giao diện sử dụng của sidebar plus có ba phần đó là apps, big bar và settings. kể cả sử dụng ở lần đầu tiên thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

android.vn/attachments/google-plus-jpg.80741/?temp_hash=04031c9c89b878066526159f33b52ed7" border="0" alt="" />​
sau khi khởi động và cài đặt xong thì chỉ cần trượt ngón tay vào cạnh màn hình để thanh sidebar xuất hiện. mặc định trên sidebar sẽ có một đồng đồ, thanh chỉnh độ sáng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc hoặc các ứng dụng hiển thị trên sidebar theo ý của mình. bên cạnh việc chuyển đổi, nó còn hiển thị được cả ứng dụng thời tiết, các ứng dụng đang chạy hay thậm chí cả email.

ứng dụng phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết bị android hiên tại, bao gồm cả các thiết bị chạy android 2.2 froyo đến cả kitkat. ứng dụng rất phù hợp với các loại máy tính bảng có màn hình lớn.

bạn có thể cài đặt mọi thứ của sidebar plus trong trình cài đặt “manage bars” hay settings, theo đó thì bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc xóa các mục bạn muốn từ danh sách,thay đổi màu sắc, độ hiển thị rõ nét của sidebar.

đây là một ứng dụng nhỏ tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không phải liên tục vào rồi thoát ra khỏi ứng dụng để chuyển đổi. sidebar plus hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập vào play store và tải về hoặc theo liên kết bên dưới.
tải về ứng dụng tại đây.
lê quang nam
tổng hợp