Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0

  Khám phá những mẹo vặt thú vị trên Galaxy Note 3

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  samsung galaxy note 3 là một trong những mẫu điện thoại thông minh nhận được sự quan tâm lớn nhất hiện nay. nguyên nhân chính là do nó được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng mới độc đáo. như một cách giúp cho người dùng hiểu biết nhiều hơn về galaxy note 3, android.vn sẽ tổng hợp một số mẹo sử dụng đơn giản nhưng khá hữu ích trên thiết bị này.

  quản lý bút s pen

  một số người dùng thường bất cẩn đánh mất bút s-pen trên galaxy note 3 hay bỏ quên nó ở đâu đó do không nhớ mình đã lấy nó ra khỏi máy. trên thực tế, note 3 có chức năng cảnh báo cho bạn trong trường hợp bạn để bút s-pen ra bên ngoài thiết bị. vậy làm thế nào để kích hoạt chức năng này ? khá đơn giản, bạn chỉ cần vào setting > controls > s pen > bỏ chọn ô “turn off pen detection” và chọn ô “s pen keeper”. lúc này, galaxy note 3 sẽ thông báo cho bạn khi bạn để bút s-pen ra khỏi máy. tuy nhiên có điều cần lưu ý là tính năng này chỉ hoạt động khi màn hình của note 3 được bấm tắt mà bạn vẫn chưa bỏ bút vào máy.

  tắt tính năng tự động mở air command

  air command là một tính năng độc đáo chỉ mới xuất hiện lần đầu trên galaxy note 3, nó cho phép người dùng có thể làm nhiều việc hơn với bút s-pen và theo mặc định thì air command sẽ tự bật khi bạn lấy bút s-pen ra khỏi máy. tuy nhiên đôi lúc việc này có thể khá phiền phức và bạn có thể tắt tính năng tự động bật air command bằng cách vào control > s pen > pen detachment option và chọn none.

  hiển thị tỉ lệ % pin trên thanh thông báo

  người dùng galaxy note 3 thường phàn nàn rằng họ không thể biết chính xác dung lượng pin còn lại để quyết định thời điểm cắm sạc thiết bị. vậy có cách nào để biết chính xác pin trên galxy note 3 còn bao nhiêu? rất đơn giản, hãy khởi động tính năng hiển thị % pin trên thanh thông báo của note 3 bằng cách vào setting > device > display và chọn “show battery percentage”

  sử dụng màn hình khi đeo găng tay

  một số người muốn sử dụng galaxy note 3 khi họ đeo găng tay tương tự các dòng điện thoại nokia lumia. nhờ vào công nghệ màn hình cảm ứng mới trên note 3, người dùng có thể tuỳ chỉnh độ nhạy của màn hình một cách đơn giản để nó có thể hoạt động ngay cả khi đeo găng tay hay dùng các vật nhọn bằng cách vào setting > controls > chọn vào ô increase touch sensitivity.

  điều chỉnh màu sắc của màn hình

  nhiều người dùng điện thoại có màn hình amoled của samsung nói chung và galaxy note 3 nói riêng thường phàn nàn rằng màn hình điện thoại của họ có độ sáng quá nhiều và màu sắc quá đậm. vậy làm thế nào để giảm độ sáng màn hình cũng như cân bằng lại màu sắc trên note 3?
  khá đơn giản, bạn chỉ việc vào settings > device > display > screen mode chọn chế độ “promotional photo” hoặc “movie”.

  giảm độ rung

  có một điều khá thú vị là bộ rung trên galaxy note 3 hoạt động khá tốt đến mức nhiều người nói rằng điện thoại của họ rung khá mạnh và khiến họ cảm thấy khó chịu. vậy làm thế nào để giảm độ rung trên note 3? đơn giản thôi, hãy vào setting > device > sound > vibration intensity chọn từng loại thông báo như khi có cuộc gọi đến (incoming call), khi có thông báo(notification) hay khi có tin nhắn phản hồi (haptic feedback) để tuỳ chỉnh độ rung mà bạn muốn.

  ngô quốc bảo
  theo etradesupply
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  hay qua rat huu ich

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •