Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  40

  Những tính năng thú vị trên Samsung Galaxy Note 3  android.vn/attachments/title-jpg.29592/" border="0" alt="" />

  samsung vừa qua đã phát hành một infographic đặc biệt nói về những nâng cấp của galaxy note 3 so với những người tiền nhiệm trước đây của nó. hãy cùng android.vn tìm hiểu những tính năng đi kèm và phần cứng được nâng cấp trên note 3 trong bài viết sau :

  1. scrapbooker:
  bằng việc sử dụng chiếc bút s-pen, người dùng có thể nhanh chóng lưu lại một phần trang web bằng cách dùng bút khoanh vùng chúng. phần ghi nhớ này có thể được chuyển ngay tới ứng dụng scrapbook để chỉnh sửa cũng như gửi đi nhanh chóng.

  điểm đặc biệt là với tính năng này, người dùng có thể phân vùng một đoạn video nhưng chúng vẫn sẽ được phát kể cả khi đã bị "cắt nhỏ". những đoạn ghi chú trong scrapbook có thể được gắn thẻ tag để thuận tiện tìm kiếm trong tương lai.

  2. action memo:
  action memo là một điểm mới khai thác toàn bộ thế mạnh của chiếc bút s-pen nổi tiếng. tính năng cơ bản của action memo là cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại những đoạn ghi chú ngắn sau đó theo dõi lại bất kì lúc nào.

  điểm mạnh mẽ của action memo chính là khả năng nhận diện các đoạn văn bản viết tay thành văn bản mã hóa. ví dụ như bạn viết một địa chỉ email hay số điện thoại vào ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng gọi, gửi tin nhắn hoặc email thông qua khả năng nhận diện chữ viết...

  3. screen write:
  về cơ bản đây là ứng dụng chụp màn hình tuy nhiên screen write cho phép người dùng viết thêm những nội dung lên ảnh chụp màn hình này. ví dụ bạn đang cần chụp màn hình và khoanh tròn vùng trọng điểm cần được chú ý, bạn có thể sử dụng screen write để thực hiện điều đó nhanh chóng thay vì chụp màn hình và sử dụng ứng dụng phụ để chỉnh sửa như trước đây.

  4. s finder:
  s finder cho phép người dùng tìm kiếm tất cả những thông tin có bên trong thiết bị, và thậm chí cả những thông tin trên mạng. tính năng này thậm chí còn tìm kiếm được cả những hình vẽ đã thực hiện với s pen tạo nên cách thức tìm kiếm vô cùng tiện lợi.

  5. pen window:
  với tính năng này người dùng có thể gọi ra một ứng dụng bất kì với kích thước tùy chỉnh. ứng dụng mới này sẽ hiển thị bên trên ứng dụng hiện tại. pen window sẽ phù hợp với những ứng dụng nền tĩnh ví dụ như một trình duyệt web hoặc văn bản trong khi đó cửa sổ nằm bên trên có thể là ứng dụng ghi chú, máy tính…

  ​ ​pen window có thể phóng to, thu nhỏ, tắt hoặc thay đổi, khi thu nhỏ thì ứng dụng này sẽ hiển thị thành dạng biểu tượng tròn và thu về một góc màn hình giống với tính năng chat head của facebook.
  lete
  theo gsmarena

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  0
  note 3 rất hay,chỉ mỗi tội to quá :d,như thể 1 máy tính bảng rồi còn đâu :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •