Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  10

  Galaxy Note 3 sẽ có màn hình dẻo, Galaxy S5 đã sẵn sàng chạy chip 64-bit?

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  mặc dù chiếc phablet mới nhất là samsung galaxy note 3 ra mắt chưa lâu nhưng có nhiều tin đồn cho thấy samsung đang chuẩn bị làm một phiên bản khác của galaxy note 3 có màn hình dẻo linh hoạt và sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới đây.  android.vn/attachments/youm-display-seitlich-anandtech-jpg.26217/" border="0" alt="" />

  nguồn gốc của tin đồn này xuất phát từ việc samsung đang sản xuất galaxy note 3 rất hạn chế và dường như hãng điện tử hàn quốc đang muốn thăm dò phản ứng của người dùng với galaxy note 3 trước khi tung ra con át chủ bài là phiên bản màn hình dẻo linh hoạt. tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cấu hình của samsung galaxy note 3 màn hình dẻo, rất có thể nó sẽ được trang bị cấu hình tương tự như galaxy note 3 bản thường.

  còn theo nguồn tin của các phương tiện truyền thông tại hàn quốc thì samsung đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất chip di động exynos 64-bit với kiến trúc arm cortex-a50 mạnh mẽ.
  từ trước tới nay samsung vẫn chỉ sản xuất các dòng chip theo kiến trúc a7 32-bit tuy nhiên sự xuất hiện của chip a7 64-bit của apple đã khiến hãng điện tử hàn quốc phải thay đổi quan điểm của mình và quyết định tham gia cuộc đua chip xử lý theo nền tảng mới.

  xét về mặt kỹ thuật, chip 64-bit có lợi thế hơn so với bản 32-bit, nó có thể giúp nâng cấp ram lên hơn 3gb, chạy đa nhiệm tốt hơn, hiệu suất tổng thể cao hơn. bên cạnh đó, các ứng dụng được viết trên nền tảng hệ điều hành 64-bit của máy tính cá nhân cũng có thể chuyển đổi dễ dàng lên các thiết bị chạy chip di dộng 64-bit. nhiều chuyên gia dự đoán samsung sẽ trang bị chip 64-bit này cho siêu phẩm của năm 2014 là samsung galaxy s5.

  nếu như những tin đồn này là đúng thì thời điểm cuối năm nay sẽ là giai đoạn cực kỳ bận rộn của samsung.

  ngô quốc bảo
  nguồn androidauthority, phonearena
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  khi nào galaxy s5 ra đây >:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  chú sams tính chơi trội đây

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •