<div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
steve chao, người sáng lập và giám đốc điều hành của qsalpha đã đưa ra một chiến dịch mới nhằm tạo ra một điện thoại thông minh android được gọi là quasar iv có thể ẩn thông tin như ninja và chống lại những nguy cơ bị đánh cấp thông tin.

chế độ này được thực hiện nhờ vào công nghệ quatrix của qsalpha, đây là một công nghệ nặng về mã hóa, chữ ký và xác thực nhận dạng. nó giúp tạo ra một ma trận mã bảo vệ giúp thiết bị chống lại bất kỳ các hoạt động theo dõi hay lưu trữ thông tin nào.

được mệnh danh là chuyên gia về bảo mật, các công nghệ quatrix của qsalpha có thể giúp người dùng bảo vệ toàn bộ thông tin trên các thiết bị điện tử của mình bao gồm cả các cuộc gọi điện thoại, email, ứng dụng di động, tin nhắn sms, và lưu trữ đám mây. theo steve, chế độ ninja trên smartphone quasar iv sẽ giúp cho thiết bị hoạt động như đang tàng hình, không để lại dấu vết trên mạng.

để đảm bảo bí mật các cuộc gọi điện giữa hai điện thoại, qsalpha cũng sẽ cung cấp cho quasar iv một ứng dụng voip để mã hóa cuộc gọi và xác minh danh tính của hai bên, ý tưởng tương tự cũng áp dụng cho văn bản, email và các tập tin trực tuyến. điều thú vị là người dùng vẫn có thể khai thác tối đa những tính năng hữu ích của hệ điều hành mã nguồn mở android trên quasar iv.

các thông số kỹ thuật của quasar iv được qsalpha dự kiến sẽ như sau:

-chip xử lý bốn nhân snapdragon 800 2.3ghz

-3gb ram

-64 hoặc 128gb bộ nhớ trong được mã hóa và 128gb bộ nhớ lưu trữ đám mây cũng đã được mã hóa

-công nghệ xử lý mã hóa quatrix

-màn hình hiển thị 5 inch 1920 x 1080 full hd với kính bảo vệ gorilla glass 3

-camera13mp kèm theo đèm flash kép phía sau

-mạng 4g lte, 3g , gsm , gps , nfc

-pin 3300 mah

-các tính năng khác như con quay hồi chuyển, bluetooth, cảm biến trọng lực và khả năng chống thấm nước cũng có mặt trên thiết bị này.

qsalpha hy vọng sẽ nhận được khoảng 3,2 triệu usd trong chiến dịch này và có thể hoàn thiện chiếc smartphone quasar iv cũng như hệ sinh thái riêng cho thiết bị vào tháng tư, năm 2014. phiên bản 64gb của nó sẽ có giá 785 usd, rẻ hơn so với phiên bản 64gb của iphone 5s. nhưng những người ủng hộ chiến dịch quyên góp này có thể sẽ có được chiếc smartphone này với giá chỉ 595 usd. phiên bản quasar iv 128gb sẽ được bán với giá 855 usd nhưng những người ủng hộ sẽ chỉ phải trả 665 usd.

nếu như quasar iv thực sự được ra mắt thì đây chắc chắn sẽ là chiếc smartphone cao cấp có khả năng bảo mật tốt nhất trên thế giới.

ngô quốc bảo
nguồn androidauthority
</div>