Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  0

  Đánh giá những tính năng mới trên phiên bản Android 4.2.2 của HTC One

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  htc đang trong quá trình phân phối các bản cập nhật android 4.2.2 đầu tiên cho htc one tại châu âu, trước sự thất vọng của nhiều người ở bắc mỹ. quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật mới này là đức và trang công nghệ androidpit đã có cơ hội tiếp cận với phiên bản android mới này trên htc one, có khá nhiều thay đổi trên htc one chạy android 4.2.2 so với phiên bản trước và đa số chúng đều tập trung ở các tính năng như quay phim, chụp ảnh và giao diện. hôm nay, android.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng mới được cập nhật trên htc one này.

  bản cập nhật phần mềm mới cho htc one có mã số là 2.24.401.1 cung cấp hệ điều hành android 4.2.2. sau khi được cập nhật chính thức, htc one chạy thậm chí còn mượt mà hơn trước rất nhiều. giống như bất kỳ bản cập nhật khác, phiên bản mới này có một số lượng lớn các chức năng mới theo sau.

  giao diện đã được điều chỉnh tốt hơn

  ứng dụng mới có thể chỉ đơn giản là thêm vào hoặc gỡ bỏ bằng cách sử dụng động tác kéo và thả. nếu bạn kéo một ứng dụng phần mềm launcher, nó sẽ ngay lập tức biến mất khỏi màn hình và xuất hiện trong ngăn kéo ứng dụng. nó cũng dễ dàng hơn trong việc thiết lập thư mục để tổ chức tốt hơn các ứng dụng của bạn bằng cách kéo biểu tượng của nhiều ứng dụng khác nhau và bỏ chúng vào cùng một thư mục.

  truy cập vào các widget mới trên màn hình khóa

  bạn là đã có thể có những widget trên khóa màn hình htc one trước khi có bản cập nhật này. bây giờ, bạn có thể thêm nhiều widget hơn nữa như google+ chẳng hạn. dù android 4.2.2 mới hỗ trợ các widget trên màn hình khóa. nhưng đây đã là một tính năng có sẵn trên trên htc one trước khi bản cập nhật ra mắt. với bản cập nhật bây giờ bạn có thể thêm nhiều widget hơn nữa vào màn hình khóa, nhưng tiếc là chỉ có thể sử dụng một widget tại một thời điểm. người dùng không thể cài đặt nhiều widget trên màn hình khoá này cùng một lúc.

  cải thiện chức năng nút home

  nút home bây giờ có thể được tùy chỉnh gần như thay thế nút menu. trượt lên trên nó sẽ cho phép vào google now, trong khi bấm một hồi lâu để mở ra menu. sự thay đổi này đã mang lại sự biến mất của nút menu màu đen hoặc nút menu được sử dụng trong các ứng dụng như facebook chiếm khá nhiều diện tích không cần thiết trên màn hình.

  tuổi thọ pin hiển thị trên thanh trạng thái và cài đặt nhanh thông qua thanh thông báo

  một tính năng khá hữu ích đó là nhờ bản cập nhật mới mà tuổi thọ pin sẽ hiển thị trên thanh trạng thái trên cùng và cho thấy một con số tỷ lệ phần trăm pin đang còn trong máy. khi bạn kéo thanh thông báo xuống dưới, bạn có thể chuyển sang các thiết lập nhanh chóng bằng cách khai thác tuỳ chỉnh góc trên bên phải.

  máy ảnh: khóa giá trị phơi sáng và lấy nét

  bạn có thể sẽ khó chịu trước việc htc one thường xuyên phải điều chỉnh camera để lấy nét và tự chuyển đổi độ sáng, giờ đây giá trị phơi sáng và lấy nét tự động có thể được thiết lập bởi chính bạn. điều này là khá thực tế nếu phần hình ảnh mà bạn đã chọn quá sáng hoặc quá tối. bạn cũng có thể xác định chỉ một phần cụ thể nào đó của hình ảnh được lấy nét trước khi quy định khung hình thực tế khi chụp. thật không may, bạn chỉ có thể thiết lập cả hai tính năng này cùng một lúc.

  zoe: định dạng tập tin mới, quản lý tập tin tốt hơn

  hình ảnh và các tập tin video zoe đang lưu khác biệt so với trước: thay vì 20 hình ảnh và một tập tin video được lưu trữ trước kia, bạn chỉ cần lưu một hình ảnh và một tập tin video. hình ảnh bổ sung có thể được bổ sung thêm vào video tại bất kỳ điểm nào. những hình ảnh bây giờ chiếm ít dung lượng hơn và các tập tin video chiếm dung lượng lớn hơn rất nhiều so với trước đây.

  video highlights: thêm 6 bộ lọc

  tính năng video highlights mới cho phép bạn để có một chút sáng tạo hơn, nhờ đến sáu bộ lọc mới và các hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho video của bạn. mỗi hiệu ứng mới và bộ lọc có một hình ảnh xem trước để cung cấp cho bạn một ý tưởng về nó và biết cách sử dụng nó phù hợp.

  chế độ daydream

  đây là một tính năng mới của hệ điều hành android giúp màn hình hiển thị tốt hơn và ít tốn pin hơn, phiên bản android 4.2.2 cung cấp một màn hình mới tiết kiệm pin được gọi là box có thể được bật lên khi htc được ghim vào máy tính hoặc cắm vào một cáp sạc. htc one chỉ cung cấp một tùy chọn giao diện trên bản cập nhật này, nhưng bạn có thể mở rộng bằng cách cài đặt các ứng dụng phù hợp từ cửa hàng trực tuyến google play store.

  hình nền: chọn hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc từ phần mềm quản lý tập tin

  bây giờ bạn đã có thể tải lên hình ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn hoặc phần mềm quản lý tập tin bằng cách sử dụng cấu trúc tập tin trên điện thoại thông minh của bạn để sau đó sử dụng chúng như hình nền.

  kết:

  bản cập nhật mới này sẽ sớm xuất hiện ở các quốc gia khác vào thời gian tới, bạn cần thường xuyên vào mục thông tin của điện thoại để kiểm tra bản cập nhật mới này. dung lượng của bản cập nhật lên tới 420 mb nên bạn hãy bật kết nối wifi khi cập nhật thay vì dùng mạng di động.
  ngô quốc bảo
  tham khảo: androidpit
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  bài viết hay , g+ và like và twitt cho 1 cái để ủng hộ, nên chú ý vào các link đúng các chuyên mục chưa thông tin.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  hay.................................

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •