android.vn/attachments/oppo-find-5-1-jpg.13829/" border="0" alt="" />

oppo find 5 một trong những máy điện thoại thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành android sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải 1080p. giá của nó thấp hơn đối thủ nexus 4 nhưng lại có trong mình cấu hình mạnh mẽ. với sự thành công của oppo find 5, oppo thông báo rằng họ đang tiến hành sản xuất thế hệ tiếp theo của oppo find 5 và sản phẩm này sẽ được đưa ra thị trường vào thu, chính xác hơn là tháng 9 năm nay.

chưa có tên gọi chính xác cho sản phẩm mới này nhưng có thể nó sẽ mang tên là oppo find 6, và có thể sở hữu màn hình kích thước 6 inch. điều này có thể làm những fan hâm mộ galaxy note sẽ phải đắn đo khi galaxy note 3 ra mắt cùng thời điểm vào mùa thu này.

theo như trang mydrivers, thiết bị mới này sẽ được sử dụng bộ vi xử lý qualcomm snapdragon 800. chúng ta vẫn chưa thể biết rõ thông tin này cho đến khi thấy tận mắt sản phẩm này đươc tung ra thị trường vào quý 3 năm nay. nếu thông tin này đúng thì oppo find 5 mới có thể là thiết bị đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý snapdragon 800. đây có thể là một sự nâng cấp đáng kể so với oppo find 5 hiện đang sử dụng bộ vi xử lý snapdragon s4 pro.

nói thêm về cấu hình, oppo find 5 mới có thể sẽ có camera trước 8mp đi cùng với camera sau 13mp. điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi oppo ulike 2 (một sản phẩm khác của oppo) cũng sở hữu camera trước 5mp. find 5 mới vẫn sẽ duy trì màn hình độ phân giải 1080p với kích thước ít nhất là 5 inch. nó cũng sẽ có ram 2g và bộ nhớ trong 32g. không có thông tin rằng máy sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ microsd như oppo find 5 hiện tại.

có lẽ không cần phải nói thêm về cấu hình của nó, bây giờ chúng ta chỉ hy vọng oppo find 5 mới này sẽ có được mức giá tốt để có thể cạnh tranh được với các máy android đến từ các hãng danh tiếng khác.

theo androidheadlines