apple chắc chắn đang thở phào nhẹ nhõm khi ước nguyện giáng sinh của nó đã được trả lời-installous, ứng dụng jailbroken ios ứng dụng này được lấy từ cộng đồng hackulous_ cộng đồng này cuối cùng đã ngừng hoạt động. nhưng điều đó không dễ dàng với apple. bây giờ bất cứ ai cũng có thể cài đặt các ứng dụng đã bị vi phạm bản quyền mặc dù không cần phải jailbreak máy.


android.vn/attachments/original-jpg.2577/" border="0" alt="" />

các câu châm ngôn xưa quả thực rất đúng. trong trường hợp có một bên vi phạm bản quyền bị thất bại, những bên còn lại sẽ thế chỗ nó. vấn đề đối với apple lần này là cả hai bên dịch vụ zeusmos và kuaiyong đều cho phép chạy trên một máy và cài đặt ngay lập tức các ứng dụng vi phạm bản quyền trên bất kỳ iphone, ipad hoặc ipod touch nào. không cần jailbroken, chỉ cần cài đặt các ứng dụng trực tiếp trên thiết bị ios mà bạn lựa chọn. ứng dụng này tính phí cho bạn khi cài đặt, chỉ trừ khi bạn đang jailbroken để cài đặt các ứng dụng vi phạm bản quyền mà bạn chỉ có thể mua trong lần đầu tiên trong khi một trong những ứng dụng khác chỉ được cài đặt từ một ứng dụng web.

liên lạc với tnw _ một trong những nhà phát triển dịch vụ chỉ 15 tuổi là một trong những mối lo lắng của apple, nói rằng đây thực sự chỉ là một cách để cho phép các ứng dụng homebrew mà không cần phải trả phí hàng năm cho các nhà phát triển của apple. nhưng chúng ta không tự lừa dối mình ở đây, điều này là vi phạm bản quyền, nó quá rõ ràng và đơn giản. với apple tốt hơn hết là hành động trong phạm vi bản quyền cho phép, qua jailbreak là một chuyện, nhưng việc vi phạm bản quyền mà không phải nhổ tận gốc hệ thống là chuyện hoàn toàn khác.

ladybird.

nguồn: gizmodo.com